Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem

Kamado Tanjirou  - Theo Helino | 05/11/2019 08:00 PM

Liên Quân Thủ Thành
14/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ngay trong tháng 11 này, tựa game Tower Defense diệt quỷ Liên Quân Thủ Thành sẽ sớm ra mắt và đem tới những trải nghiệm chiến thuật, giải trí và “hack não” cực thú vị.

Thời điểm cuối năm này, hàng loạt các "bom tấn bom tạ" liên tiếp được các NPH game tung ra "phá đảo" thị trường để chốt doanh thu cuối năm. Tuy nhiên cũng vì vậy mà sự cạnh tranh đến từ các tựa game này gay gắt hơn, khiến người chơi hoang mang và mệt mỏi. Ngay cả khi đã "yên vị" trong game, mỗi người cùng phải cày cuốc không ngừng nghỉ chỉ để giữ được vị trí của mình.

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 1.

Nhiều game thủ bắt đầu quan tâm đến Liên Quân Thủ Thành sau khi chán ngấy các game nhập vai

Từ những vấn đề bất cập đó, Liên Quân Thủ Thành được giới thiệu mới đây nhanh chóng được rất nhiều game thủ quan tâm. Đây là trò chơi Tower Defense có thể nói là duy nhất ra mắt vào thời điểm gần cuối năm nay nên bỗng nhiên trở thành cái tên độc tôn được chú ý. Thay vì bắt người chơi phải lao đầu cày cuốc như game nhập vai, trò chơi này đưa game trên mobile trở về khái niệm giải trí cơ bản, nơi mọi người chơi những màn rất nhanh, lôi cuốn đầy thú vị và thử thách tại bất cứ đâu, bất kì lúc nào.

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 2.

Chơi Liên Quân Thủ Thành rất đơn giản, nhanh gọn thông qua từng màn chơi có thời gian rất ngắn

Thật vậy, đặc trưng của Tower Defense chính là tính chiến thuật nhẹ nhàng và giải trí của thể loại game thủ thành, thả skill, xây dựng tướng... Ai cũng chơi được, dễ tiếp cận, dễ hiểu và dễ yêu mến. Không có những drama, không có những ức chế hay sự mệt mỏi như các thể loại khác. Người chơi tìm đến Liên Quân Thủ Thành phần lớn vì điều này, nơi giải trí trên mobile trở về đúng giá trị và nhiệm vụ của nó.

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 3.

Giải trí nhẹ nhàng mà vẫn vui, vẫn "bánh cuốn" chính là mục tiêu của Liên Quân Thủ Thành

Đúng thế, chơi game mobile là những lúc giải trí nhẹ nhàng, thoải mái chứ không phải những lúc AFK cày cuốc liên miên. Nhiều game mobile nhập vai lạ lùng vì quá nửa người chơi phải dùng giả lập để cày cuốc trên PC vì AFK quá nóng máy, tốn pin. Vậy thì đó đâu còn là game mobile nữa? Có khác gì game PC đâu?

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 4.
Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 5.

Game mobile thì nên chỉ chơi trên mobile để đảm bảo công bằng, tốn ít thời gian để không ảnh hưởng đến cuộc sống

Một điểm độc đáo "không đụng hàng" nữa của Liên Quân Thủ Thành là chủ đề game về diệt quỷ. Đây là đề tài khá "hot" thời điểm hiện tại với nhiều bộ Anime/Manga đang theo hướng này rất thành công. Đặc biệt là trong văn hóa Á Đông, chủ đề này có phần mang tính truyền thống và dễ được nhiều game thủ yêu thích.

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 6.

Có thể thấy nhiều ma quỷ quen thuộc trong văn hóa Á Đông được Liên Quân Thủ Thành đưa vào trò chơi

Trong Liên Quân Thủ Thành, người chơi sẽ là một hậu duệ cuối cùng của Long Tộc bảo vệ Long Châu trước từng đợt tấn công của lũ ma quỷ xuất hiện mỗi lúc một đông đảo. Trải qua từng phụ bản, người chơi dần chiêu mộ được thêm những người bạn đồng hành là các nhân vật nổi tiếng từ Anime, Tam Quốc cho đến Hollywood… vừa dũng mãnh nhưng cũng không kém phần sexy.

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 7.
Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 8.
Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 9.

Tướng trong Liên Quân Thủ Thành không chỉ mạnh mẽ mà còn cực kì quyến rũ với nhiều nhân vật nữ "xôi thịt"

Đặc biệt lũ quỷ trong Liên Quân Thủ Thành có rất nhiều đặc tính thách đố người chơi. Chúng không chỉ biết cách di chuyển né tránh kĩ năng của tướng mà còn phân chia làm nhiều chủng loại cực đa dạng. Có loại di chuyển siêu nhanh, có loại siêu "trâu" đánh mãi không chết, đã thể chúng còn biết hồi máu cho nhau, thậm chí tàng hình, đi… đường tắt để "thông chốt" trót lọt.

Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 10.
Mệt mỏi vì cày kéo game nhập vai? Chơi thử thể loại Tower Defense diệt quỷ vui hết nấc này xem - Ảnh 11.

Quỷ trong Liên Quân Thủ Thành cực đa dạng và khó nhằn đòi hỏi người chơi phải có óc chiến thuật nhất định

Kể ra thì còn rất nhiều điều hay ho về Liên Quân Thủ Thành, trò chơi Tower Defense đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều anh em game thủ. Dự kiến trong tuần sau thôi, khoảng 14/11 các game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm sớm bản Alpha Test và có những đánh giá đầu tiên. Tìm hiểu thêm về Liên Quân Thủ Thành tại fanpage: https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn/