Mẹo mở khóa màn chơi ẩn Abyss Foscari trong nội dung mới của Vampire Survivors

Thế Anh  Tổ Quốc | 18/04/2023 12:05 PM

(Tổ Quốc) - Vampire Survivors mới được cập nhật thêm nhiều nội dung thú vị, điều này mang tới rất nhiều những bất ngờ cho các game thủ.

Vừa ra mắt, nội dung mới của Vampire Survivors - Tides of the Foscari đã khiến nhiều game thủ phải trầm trồ khi mang tới hàng loạt nhân vật cùng vũ khí mới toanh. Tại bản đồ chính - khu vực The Lake Foscari, các game thủ được thỏa sức đắm chìm trong thế giới kỳ ảo của ma thuật thời trung cổ và tự do khám phá nhiều mẩu truyện thần thoại cùng các loài quái thú kì dị. Đặc biệt, bản đồ mới này còn sở hữu một khu vực ẩn, thách thức các game thủ phát hiện và khám phá ra bí mật được NPH giấu kín phía sau.

photo-1681715394573

Cụ thể, đó chính là khu vực Seal of the Lake nằm ở phía trên cùng góc phải của bản đồ The Lake Foscari. Đây là một biển hồ vô tận, được bao vây bởi nhiều khu vực trắc trở và ngăn cản không cho người chơi tiến xa hơn tới tận cùng của bản đồ. Nếu như mới làm quen, nhiều game thủ sẽ bỏ qua và lầm tưởng đây chỉ là một hồ nước vô hại. Tuy nhiên, chính khu vực này lại là cánh cổng để giúp người chơi bước vào khu vực ẩn có tên Abyss Foscari - địa điểm để mở khóa thêm nhiều nhân vật và vũ khí độc đáo.

photo-1681716003569

Vậy làm thế nào để game thủ có thể mở khóa khu vực ẩn Abyss Foscari? Dù không khó khăn nhưng "thủ tục" để tìm tới vực thẳm khá rối và đòi hỏi sự kiên trì. Đầu tiên, người chơi phải tìm ra chiếc quan tài của bản đồ này và tiêu diệt để mở khóa nhân vật Eleanor. Sau đó, dùng Eleanor, thu nhập đủ 3 vũ khí của ông để hợp nhất thành vũ khí SpellStorm - giúp mở khóa nhân vật Maruto.

Sau khi đã có Maruto, game thủ tiếp tục tiến hóa vũ khí của anh chàng để mở khóa nhân vật Keitha. Đây là nhân vật có vũ khí cơ bản là các mũi tên có tầm bắn xa. Vũ khí này sau khi tiến hóa sẽ có tên gọi là Millionaire - giúp người chơi bắn ra hàng loạt những mũi tên vô hạn có sát thương dựa trên số lượng vàng mà nhân vật sở hữu. 

photo-1681716954727

Mở khóa Eleanor chính là bước đầu tiên để tiếp cận Abyss Foscari

Khi đã có Millionaire, các game thủ mới có thể phá vỡ phong ấn của Seal of the Lake bằng cách tiêu hủy các viên pha lê xanh tồn tại giữa hồ. Một khi thành công phá vỡ phong ấn, người chơi sẽ lập tức được dịch chuyển tới Abyss Foscari. Tại đây, người chơi có cơ hội mở khóa thêm nhiều nhân vật mới, các vũ khí mới và tiếp cận nhiều loại quái vật mới cực kỳ khó nhằn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

photo-1681717690531

Các phong ấn của Seal of the Lake được ẩn giấu dưới hình dạng những viên pha lê xanh.


photo-1681717944354

Abyss Foscari hứa hẹn sẽ là thử thách mới lạ để các game thủ trải nghiệm tại DLC lần này.

Như vậy, có thể khẳng định quá trình tìm kiếm Abyss Foscari là không hề đơn giản. Chính vì vậy, các game thủ hãy cùng nhanh chóng thử sức và tiếp tục khám phá những cơ chế thú vị của Vampire Survivors ngay hôm nay.