Mẹo cực hay từ game thủ top1 Đấu Trường Chân Lý - Sát Thủ là khắc chế lớn nhất của Singed

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 05:19 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Singed vẫn luôn là unit cực kì mạnh kể từ khi mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt, đôi khi game thủ không biết làm thế nào để khắc chế hắn.

Khi ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Singed ngay lập tức thu hút sự chú ý của người chơi khi là đơn vị quá đặc biệt và khó bị khắc chế. Kỹ năng và bộ Tộc - Hệ đặc biệt của Singed là cho hắn không thể tấn công, rải độc tự động nên chuyện khắc chế bằng cách thông thường như câm lặng hay cấm đánh là điều không thể.

Mẹo cực hay từ game thủ top1 Đấu Trường Chân Lý - Sát Thủ là khắc chế lớn nhất của Singed - Ảnh 1.

Singed có lẽ là unit cực kì khó chịu

Vì thế mà game thủ thông thường không thể tìm ra cách khắc chế hắn ta mà chỉ có thể nhìn đội hình của mình nhiễm độc rồi bị hạ gục từ từ mà thôi. Tuy nhiên một game thủ top1 Thách Đấu Bắc Mỹ đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit cách anh khắc chế Singed, theo đó thì cách hiệu quả nhất là sử dụng Sát Thủ để khắc chế lại hắn ta.

Mẹo cực hay từ game thủ top1 Đấu Trường Chân Lý - Sát Thủ là khắc chế lớn nhất của Singed - Ảnh 2.

Các unit Sát Thủ rẻ mà chất lượng như Diana là một trong những khắc chế cứng của Singed

Cơ chế hệ Giả Kim của Singed là hắn sẽ chạy tới kẻ địch xa nhất với mình, khi mục tiêu bị nhiễm độc từ kỹ năng thì hắn ta sẽ tiếp tục chạy tới kẻ địch xa nhất tiếp theo, quá trình này sẽ liên tục được lặp lại. Điều này sẽ giúp cho Singed có thể rải độc lên toàn bộ đội hình của bạn và áp dụng hiệu ứng bất lợi từ tộc Độc lên nhiều đối thủ nhất có thể.

Cách khắc chế bằng Sát Thủ sẽ lợi dụng vào điểm này của Singed. Khi Sát Thủ nhảy vào hàng sau của kẻ địch, Singed đối thủ sẽ tự động nhận diện rằng đó là đơn vị tiếp theo mà hắn chạy tới, vì thế thay vì rải độc cho toàn bộ đội hình của bạn, chỉ có một vài mục tiêu nhất định dính chiêu thức mà thôi. Sát thủ sẽ đóng vai trò con mồi để dụ Singed chạy tới, tránh những đơn vị quan trọng bị trúng Độc.

Mẹo cực hay từ game thủ top1 Đấu Trường Chân Lý - Sát Thủ là khắc chế lớn nhất của Singed - Ảnh 3.

Ví dụ ở hình trên: Khi round đấu bắt đầu, Singed sẽ di chuyển về hướng Annie, Zed sau đó nhảy về phía Twitch. Sau khi Singed gây sát thương lên Annie thì hắn sẽ chạy ngược về hướng Zed và trong khoảng thời gian đó, Azir của bạn được an toàn tuyệt đối bởi Singed.

Mẹo này là cực kì quan trọng khi bạn đối đầu với những đội hình sử dụng Singed hoặc team Xạ Thủ - Độc, bạn có thể "cách ly" được Singed đối thủ chỉ mới một đơn vị Sát Thủ hoặc có điều kiện hơn là biến một unit nào đó thành Sát Thủ bằng món đồ Kiếm Ma Youumu. Với mẹo này, bạn khỏi lo đội hình của mình nhiễm độc và chết tức tưởi do không tung được chiêu nữa rồi.

Mẹo cực hay từ game thủ top1 Đấu Trường Chân Lý - Sát Thủ là khắc chế lớn nhất của Singed - Ảnh 4.

Giờ thì khỏi chạy đi đâu nhé Singed - Sát Thủ said