Mê siêu anh hùng, game thủ Việt này chế hẳn ghế gắn khiên Captain America đằng sau

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2017 06:03 PM

Một game thủ Việt đã giới thiệu chiếc ghế chơi game phiên bản đặc biệt mang tên DX Captain A của mình, vô cùng chất lượng.

Ghế ngồi luôn là một trong những phụ kiện hết sức cần thiết cho game thủ, nhất là những người thường xuyên vi vu trong thế giới ảo nhiều giờ một ngày, ví như gamer chuyên nghiệp hay streamer hoặc đơn giản chỉ là thích chơi điện tử.

Tất nhiên, với xu hướng trang trí cũng như cá nhân hoá tối đa, làm đẹp góc chơi game của các game thủ Việt như hiện nay thì chiếc ghế cũng sẵn sàng được đem đi mod lại cho lung linh - y hệt như những chiếc PC được làm lại vỏ hay lắp tản nhiệt nước custom cực chất.

Điển hình như mới đây một game thủ Việt đã giới thiệu chiếc ghế chơi game phiên bản đặc biệt mang tên DX Captain A của mình trên group Vietnam Gaming Show với điểm nhấn đặc biệt chính là chiếc khiên của siêu anh hùng Captain America được gắn phía sau.

Theo chia sẻ của game thủ này thì đây là chiếc khiên được anh đặt riêng từ đội làm cosplay và gắn vào để trang trí, cũng như thể hiện sự hâm mộ của mình đối với nhân vật Captain America.

Thêm một vài hình ảnh khác:

SteelSeries Arctis 3 Solar Red - Tai nghe gaming siêu lợi hại lại còn đẹp mắt