Mê Overwatch, game thủ Việt này chi tới 40 triệu làm bộ PC tuyệt đẹp dựa theo game

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 06:51 PM

Bộ PC tuyệt đẹp với dàn tản nhiệt nước ấn tượng có logo cũng như nhiều hình ảnh đặc trưng của Overwatch do một game thủ Việt lắp đặt cho bản thân.

Từ khi ra mắt hồi tháng 6/2016 này, Overwatch đã trở thành tựa game online / eSport rất được các game thủ Việt Nam ưa thích. Không những vậy thì trò chơi này còn trở thành đề tài hấp dẫn để mọi người xây dựng góc chơi game mang phong cách game này, điển hình là vị tướng Reaper hay mới đây còn xuất hiện cả một bộ PC tuyệt đẹp với dàn tản nhiệt nước ấn tượng có logo cũng như nhiều hình ảnh đặc trưng của trò chơi này.

Theo chia sẻ của chủ nhân bộ máy thì anh đã tốn 40 triệu đồng để xây dựng lên với khoảng hơn 10 triệu cho cấu hình, còn lại là lắp tản nhiệt nước cực đẹp, trang trí theo phong cách Overwatch đúng sở thích của bản thân cũng như một số thiết bị khác nữa.

Cấu hình chi tiết được game thủ này chia sẻ như sau:

Mainboard H110

CPU dòng Core i3 của Intel

VGA GTX 950

Nguồn có công suất 550W

RAM dung lượng 8GB

SSD 128GB

Quả thực bộ máy tính này không được mạnh mẽ cho lắm, nhưng game thủ này đã chi rất nhiều tiền để biến nó trở nên đẹp lung linh và đi theo niềm đam mê game của mình thay vì dồn tiền để nâng cấp cấu hình cho 'khủng' hơn. Đơn giản bởi như trên là đủ để chiến Overwatch rồi và chiếc PC ấn tượng mới là mục tiêu anh này hướng tới.

Hiện tại, bộ máy mới được chia sẻ trên group Overwatch VN và được rất nhiều game thủ cùng chung niềm yêu thích game cũng như máy tính hỏi thăm cũng như like. Không ít trong số đó cũng có dự định lắp đặt chiếc PC theo sở thích bản thân ấn tượng như vậy.

Tự hào khi góc chơi game của người Việt lọt top đẹp nhất thế giới!