Mê mẩn loạt fanart các nhân vật trong One Piece yêu muốn rụng tim

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/06/2018 11:00 AM

Đảo Hải Tặc
18/04/2013 NCB: NPH:

Dưới đây là những tấm fanart đẹp nhất của 1 fan Nhật Bản vẽ về các nhân vật trong One Piece, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

“Đảo Hải Tặc” là một series phim hoạt hình, truyện tranh vô cùng ăn khách của tác giả Eiichiro Oda. Nhân vật chính của One Piece là cậu bé người cao su tên là Monkey D. Luffy luôn mang trong mình ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và tìm thấy kho báu huyền thoại mà Roger để lại. Để hiện thực hóa ước mơ đó, Luffy và băng Hải Tặc Mũ Rơm của mình đã băng qua Biển Đông và tiến vào Đại Hải Trình với mong muốn đến được tận cùng Đại Hải Trình: vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới. Họ sẽ phải trải qua nhiều trận đánh khốc liệt và các biến cố kinh hoàng, đánh bại rất nhiều kẻ thù để tiến tới kho báu One Piece.

Cậu chuyện phiêu lưu chinh phục ước mơ của Luffy đã “gây thương nhớ” ngày quên ăn đêm mất ngủ cho biết bao nhiêu người dẫu 20 năm đã trôi qua. Mỗi người hâm mộ lại có những cách rất riêng để thể hiện tình yêu với One Piece.

Và ở rong bài viết này, GameK xin được giới thiệu tới các bạn cách thể hiện tình yêu vô cùng sáng tạo của những bạn trẻ đam mê One Piece qua bộ tranh fanart cực dễ thương về các nhân vật trong tác phẩm đình đám này.

Cùng thưởng thức nhé!


Sabo cool ngầu

Sabo cool ngầu


Shanks và Buggy thời trẻ

Shanks và Buggy thời trẻ


Luffy trưởng thành

Luffy trưởng thành


Và Ace khi đã có tuổi

Và Ace khi đã có tuổi


Bưởi...

Bưởi...


Macro phượng hoàng

Macro phượng hoàng


Cá sấu chúa

Cá sấu chúa