Mẹ Jack đăng status thông báo, chưa công bố tình trạng con mình vì "sức khỏe và sự an toàn"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/01/2020 11:35 AM

Ngay ngày đầu năm mới, mẹ của Jack đã có dòng trạng thái nhắn gửi tới các fan của con trai mình.

Việc cặp đôi Jack & K-ICM tan vỡ có lẽ đã gần như là điều chắc chắn và vẫn đang là một trong những chủ đề hot nhất đối với cộng đồng mạng xuyên suốt từ năm cũ sang năm mới. Mặc dù vẫn chưa biết hồi kết sẽ ra sao, khi mà hai bên đều đã bắt đầu có những động thái hoàn toàn trái ngược. Nếu như ICM Entertainment khẳng định Jack vẫn là nhân viên của công ty và còn hợp đồng 5 năm thì phía bên kia, trang cá nhân của chàng ca sĩ đã xóa hoàn toàn mọi thông tin liên quan tới công ty.

Mẹ Jack đăng status thông báo, chưa công bố tình trạng con mình vì sức khỏe và sự an toàn - Ảnh 1.

Jack và K-ICM gần như đã đường ai nấy đi

Và mặc dù đã đánh dấu sự trở lại phần nào bằng bản demo Đom Đóm, với 4 câu hát và thành tích top 1 trending chỉ sau 4 tiếng, thế nhưng, Jack vẫn dường như bặt vô âm tín và chưa rõ ngày sẽ trở lại. Liên tục động viên các fan trên Facebook cá nhân, thậm chí còn ra cả clip nhắn gửi, thế nhưng dường như điều này vẫn chưa làm Jack yên lòng. Và mới nhất, vào tối ngày 1/1, mẹ của chàng ca sĩ còn tự đăng tải dòng trạng thái cá nhân để trấn an các fan, cũng như giải thích lý do tại sao tình trạng của Jack vẫn đang được giấu kỹ.

Nguyên văn dòng đăng tải của Mẹ Jack: (Jack vẫn hay được các fan gọi là Jack Mèo, trong khi Thiên An là nữ chính thường đóng MV với Jack"

Mẹ Jack đăng status thông báo, chưa công bố tình trạng con mình vì sức khỏe và sự an toàn - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trấn an các fan hâm mộ của mẹ Jack vào tối 1/1

Có thể nói hiệu ứng của Jack vẫn đang rất lớn, khi mà chỉ sau ít giờ đăng tải, dòng trạng thái của mẹ Jack đã thu hút tới hơn 2.000 bình luận và kèm theo đó là 10.000 lượt tương tác. Theo đó, mọi thông tin về Jack ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được tiết lộ, và theo mẹ Jack đó là do sức khỏe cũng như sự an toàn của chàng ca sĩ. Thậm chí, mẹ Jack còn thừa nhận rằng hiện tại có rất nhiều trang web giả mạo mọc lên, với mục đích là gì thì vẫn chưa thật sự rõ ràng như một cách ngầm ám chỉ con trai bị hãm hại.

Rõ ràng, với lời khẳng định này thì ngày mà Jack chính thức tái xuất cũng như ngày mà vụ drama, lùm xùm này hạ màn có lẽ vẫn còn là dấu hỏi. Trước đó, ViruSs, sau khi giúp đỡ người em mình đăng tải đoạn demo của Đom Đóm cũng tiết lộ rằng ca khúc Đom Đóm cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới thôi. Đồng thời, bản thân Jack cũng đã lên tiếng động viên các fan của mình rằng "Mình vẫn khỏe, sẽ chiến đấu bằng mọi giá! Cám ơn, cám ơn tất cả!"

Mẹ Jack đăng status thông báo, chưa công bố tình trạng con mình vì sức khỏe và sự an toàn - Ảnh 3.

Bình luận động viên fan của Jack cũng thu hút tới gần 8k like, đủ hiểu cộng đồng mạng quan tâm tới anh thế nào ở thời điểm hiện tại

Trước những lùm xùm giữa Jack và công ty, người bạn, và cũng là người từng diễn chung với anh trên mọi sân khấu K-ICM hiện tại vẫn chưa lên tiếng chính thức bất kỳ lần nào về vụ việc đã qua. Hiện tại, kênh Youtube của anh chàng đã tụt xuống chỉ còn 4.3 triệu subs trước trào lưu bỏ follow của cộng đồng mạng.