Mê gái 2D, nhóm fan anime đưa cả biệt đội girl xinh vào game Call of Duty

DS  - Theo Helino | 19/06/2018 03:39 PM

Gái xinh bắn súng thì đã thấy nhiều rồi, nhưng giờ đây họ xuất hiện trong cả Call of Duty thì trông sẽ ngầu thế nào?

Trước giờ, những cô gái 2D trong thế giới Neptunia và tựa game bắn súng Call of Duty vốn chẳng liên quan gì đến nhau cả. Tuy vậy, vẫn có những fan ruột yêu thích cả 2 thể loại game RPG và bắn súng này. Để kết hợp cả hai sở thích này với nhau, các fan ruột này đã đưa những cô nàng xinh đẹp trong Neptunia vào vai các tay súng trong Call of Duty: Black Ops 3.

Mê gái 2D, nhóm fan anime đưa cả biệt đội girl xinh vào game Call of Duty - Ảnh 1.

Nghe qua, công việc này tưởng chừng rất tốn sức vì những người này sẽ phải biết lập trình và dựng model những cô nàng trong game. Tuy nhiên, theo như các fan này bật mí, họ đã tận dụng sẵn các model có trong tựa game Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online. ra đời vào năm 2017. 

Bản mod Neptunia trong Black Ops 3

Ngay sau khi đăng tải thành quả của mình lên Steam, các modder này đã nhận được những lời khen và phản ứng tích cực từ cộng đồng. Mặc dù sự thay đổi chỉ là về mặt hình thức chứ không hề có thay đổi gì về mặt lối chơi hay lồng tiếng, thế nhưng các game thủ vốn trước giờ chả bao giờ để tâm đến game bắn súng giờ đây cũng muốn vào chơi thử các cô nàng 2D một lần cho biết.

Đoạn cắt cảnh zombie trong Black Ops 3 được mod lại bằng nhân vật Neptunia

Nếu bạn muốn tò mò và thử chơi xem bản mod này thú vị như thế nào trong Call of Duty: Black Ops 3, bạn có thể tải nó tại đây.