MC Remind, Mai Dora mắc lỗi trên sóng VCS nhưng được khán giả cảm thông

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 05/03/2023 12:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Khán giả VCS dường như đã không còn quá gay gắt với những lỗi của MC Remind, Mai Dora.

Bước sang tuần thi đấu thứ hai của VCS Mùa Xuân 2023, Ban tổ chức (BTC) giải đấu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Lý do tới từ việc công tác tổ chức đã trở nên mượt mà hơn, tình trạng trận đấu bị hoãn đã giảm đi rõ rệt. Điều này giúp số lượng khán giả quan tâm và theo dõi VCS cũng tăng lên trong thời gian qua.

MC Remind, Mai Dora mắc lỗi trên sóng VCS nhưng được khán giả cảm thông - Ảnh 1.

BTC VCS đã lắng nghe cộng đồng và đưa ra những cải thiện tích cực ở tuần 2 của giải đấu

Có lẽ vì nhận được sự chú ý nhiều hơn từ khán giả nên đội ngũ MC của VCS tỏ ra khá hồi hộp và có những màn nói vấp trên sóng. Tại ngày thi đấu 3/3 vừa qua, lần lượt MC Mai Dora ở sân khấu lẫn cô nàng Remind ở bàn bình luận đã có những pha nói vấp, dẫn chuyện không được trôi chảy khi lên sóng VCS.

MC Remind, Mai Dora mắc lỗi trên sóng VCS nhưng được khán giả cảm thông - Ảnh 2.

MC Mai Dora đã nói nhầm từ “ván đấu” thành “trận đấu”

MC Remind, Mai Dora mắc lỗi trên sóng VCS nhưng được khán giả cảm thông - Ảnh 3.

MC Remind lại có một rơi vào cảnh “ậm ờ” khoảng 5 giây để có thể tìm ra từ ngữ thích hợp

Mặc dù mắc lỗi như vậy nhưng cả MC Mai Dora lẫn Remind đều được nhiều khán giả bỏ qua. Lý do là bởi việc nói vấp này lại giúp khán giả VCS có những khoảnh khắc vô cùng giải trí. Chưa kể, những tình huống vấp như vậy cũng không để lại hậu quả quá lớn. Do đó, khán giả cũng vui vẻ mà cho qua.

“Không biết mọi người thấy sao chứ ít ra họ đã làm tốt việc tạo ra tiếng cười cho khán giả. Thà nói vấp như vậy thì còn có cái để cười, giải trí trước một trận đấu căng thẳng" - một khán giả bình luận.

MC Remind, Mai Dora mắc lỗi trên sóng VCS nhưng được khán giả cảm thông - Ảnh 4.

Nhiều khán giả vẫn chưa thể quên câu chuyện Viktor - E của MC Remind

Mặc dù được khán giả bỏ qua như vậy nhưng việc “vấp” như trên là điều những MC của VCS không nên lặp lại. Việc này có thể gây đứt mạch cảm xúc của khán giả khi theo dõi một trận đấu. Hy vọng rằng các cô nàng MC của giải đấu sẽ chuẩn bị tâm lý vững vàng, tự tin hơn khi lên sóng để tránh những sự cố như trên.