MC Remind khiến dân tình "bùng nổ" với màn cosplay Yor Forger đầy lôi cuốn

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 24/06/2023 10:36 AM

Nữ MC xinh đẹp khiến fan nam thích thú với màn cosplay ngẫu hứng của mình.

Với những ai là fan của tựa manga nổi tiếng Spy X Family, chắc chắn không còn lạ lẫm với những bản cosplay nhân vật Yor Forger đến từ cộng đồng. Trong truyện, Yor Forger là một sát thủ chuyên nghiệp với hai khuôn mặt: thiên thần và tàn nhẫn. Sở hữu cá tính đặc biệt cùng vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng Yor chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ manga khắp mọi nơi, thậm chí nhiều coser đã cố gắng hóa thân thành nhân vật này. Tuy nhiên, mỗi bản nhập vai lại mang màu sắc khác nhau.

MC Remind khiến dân tình "bùng nổ" với màn cosplay Yor Forger đầy lôi cuốn - Ảnh 1.

Mới đây, MC Remind - nàng MC được yêu mến của VCS sau một mùa chào sân ấn tượng cũng khiến người hâm mộ của mình phải trầm trồ. Theo đó, cô nàng dù không quá đầu tư vào trang phục hay make-up nhưng thần thái cực đỉnh cũng đủ khiến pha ngẫu hứng cosplay Yor Forger trở thành "địa chấn".

MC Remind khiến dân tình "bùng nổ" với màn cosplay Yor Forger đầy lôi cuốn - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra, nữ MC của Liên Minh Huyền Thoại chỉ cần chọn một chiếc đầm đỏ "hao hao" bản gốc cùng với kiểu tóc nhận diện đặc trưng của nhân vật sát thủ Yor là đã rất thành công trong màn cosplay này. Bài đăng của Remind nhanh chóng thu về các chỉ số tương tác ấn tượng với hàng chục ngàn lượt thích và bình luận.

MC Remind khiến dân tình "bùng nổ" với màn cosplay Yor Forger đầy lôi cuốn - Ảnh 3.

Không dành những lời có cánh, fan của cô nàng không khỏi thích thú khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yor Forger theo phong cách "hài hước". Người hâm mộ cũng duy trì phong cách "lầy lội", tích cực hưởng ứng theo kiểu:

"Ám sát bằng chuyện cười";

"Sát thủ trói mục tiêu vào và kể chuyện cười cho mục tiêu nghe đến khi không chịu được";

"Sát thủ này lạ lắm, khó có thể rời mắt"...

Nếu theo dõi cô nàng này từ những ngày đầu ra mắt làng game, dòng bình luận kiểu như này là tình cảm yêu mến từ cộng đồng dành cho cô và phong cách kể chuyện cười mà Remind đem tới. Vậy nên, điều này chẳng có gì là đáng ngại với nữ MC cả. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái xuất của cô nàng MC xinh đẹp và thú vị này ở mùa giải mới của VCS sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Xem thêm:

MC

Remind