MC Remind chính thức lên tiếng về việc "mất tích khỏi VCS", có động thái "cồng kềnh" giữa đêm khuya

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 28/02/2024 10:02 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

MC Remind cuối cùng cũng lên tiếng về thông tin rời khỏi VCS.

Như đã biết, tại VCS Mùa Xuân 2024, một loạt những cái tên đình đám lâu năm đã không còn tác nghiệp trực tiếp tại giải đấu, như MC Minh Nghi, Mai Dora hay BLV Hoàng Luân - Văn Tùng . Trong bối cảnh đó, MC Remind trở thành gương mặt nữ duy nhất trong dàn MC còn tác nghiệp tại giải đấu. Tuy nhiên, cô nàng vẫn tiếp tục mắc rất nhiều lỗi nghiêm trọng, đặc biệt trong khâu giao tiếp với các tuyển thủ, đỉnh điểm là vụ việc nhầm lẫn tên của BeanJ với Taki 2 lần liên tiếp chỉ trong một vài phút phỏng vấn ngắn ngủi. Sự việc khiến nữ MC nhận về vô số "gạch đá".

MC Remind và màn nhầm lẫn tai hại giữa BeanJ với Taki

MC Remind và màn nhầm lẫn tai hại giữa BeanJ với Taki

Sau đó, MC Remind cũng gần như biến mất hoàn toàn khỏi mọi hoạt động của VCS Mùa Xuân 2024 , bao gồm cả việc dự đoán kết quả trận đấu hay phỏng vấn các tuyển thủ. Nhiều tin đồn rộ lên xung quanh vụ việc và không ít người tin rằng bản thân nữ MC có lẽ cũng đã kết thúc "mối lương duyên" cùng VCS. Chưa kể, nhắc đến nữ MC xinh đẹp, cộng đồng khán giả VCS luôn bùng nổ những tranh cãi bất tận và có lẽ Remind cũng nhận thức được việc này.

Nữ MC sau đó gần như biến mất hẳn khỏi VCS

Nữ MC sau đó gần như biến mất hẳn khỏi VCS

Trong một buổi stream mới đây nhất kể từ sau khi gần như biệt tích khỏi VCS Mùa Xuân 2024, MC Remind cuối cùng cũng đã xác nhận sẽ rời giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam. Theo đó, cô cho biết: "Thực ra Remind không bị đuổi nha mọi người. Mình hoàn toàn không bị đuổi. Chỉ là mình đã có thời gian chiêm nghiệm. Mình chỉ suy nghĩ nhiều về việc có hợp với VCS, nghề MC hay không. Thì Remind mới suy nghĩ về vấn đề, và quyết định là xin phép được nghỉ VCS".

Remind lên stream khẳng định sẽ rời VCS

Remind lên stream khẳng định sẽ rời VCS

Bản thân Remind cũng thừa nhận là việc cô nghĩ chỉ đơn giản là không hợp với nghề MC , hoàn toàn không liên quan đến những chỉ trích hay phản ứng tiêu cực từ cộng đồng. Ngoài ra, MC Remind cũng hé lộ cô đã có công việc khác. Trong buổi tối ngày 27/02 - rạng sáng 28/02, MC Remind cũng có bài đăng bằng tiếng Anh về việc chia tay VCS , nhưng bài đăng đã biến mất trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ. Sau đó, nữ MC thay thế bằng một bài viết bằng tiếng Việt .

Bài đăng tạm biệt giải đấu và người hâm mộ bằng tiếng Anh

Bài đăng tạm biệt giải đấu và người hâm mộ bằng tiếng Anh

Sau đó được xóa đi và thay bằng tiếng Việt

Sau đó được xóa đi và thay bằng tiếng Việt

Sự chia ly nào cũng sẽ để lại nhiều ý kiến trái chiều. Và có lẽ, MC Remind cũng đã suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Sau tất cả, người hâm mộ VCS chắc hẳn cũng mong rằng dù lựa chọn nào thì cô nàng cũng sẽ thành công trong tương lai.