MC Phương Thảo thông báo vắng mặt một tuần, sầu não, thất vọng về cộng đồng Liên Quân quá khắt khe

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/03/2022 12:00 PM

 
  thích

MC Phương Thảo tiết lộ sẽ không ngồi bàn phân tích trong khuôn khổ giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân tuần này.

Không may nhiễm virus COVID-19, MC Phương Thảo đã mất một thời gian nghỉ ngơi tại gia để điều trị, điều này cũng làm cho cô nàng không có mặt trong khoảng thời gian đầu mùa của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022. Sau khi “tái hòa nhập” cộng đồng, Phương Thảo đã mang đến không khí sôi động, hào hứng và hấp dẫn cho người xem giải trong vai trò nữ MC trên bàn phân tích. 

MC Phương Thảo thông báo vắng mặt một tuần, sầu não, thất vọng về cộng đồng Liên Quân quá khắt khe - Ảnh 1.

“Niềm vui ngắn chẳng tày gang”, trong buổi livestream mới nhất trò chuyện với người hâm mộ, nàng MC xinh đẹp đã tiết lộ bản thân sẽ tạm vắng mặt trong tuần này. Lý do là bởi tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh đến team bình luận rất nặng nề, 8/9 nhân sự đã dương tính vậy nên ekip sẽ chuyển hình thức sang bình luận online. Do vậy, không có bàn phân tích đồng nghĩa với việc không có MC. Phương Thảo tâm sự cô nàng rất buồn, mới đi làm trở lại thì cả team lại chuyển về làm online.

Phương Thảo tiết lộ lý do vắng mặt tại ĐTDV tuần này.

Bên cạnh thông tin này, nữ MC cũng bày tỏ sự bức xúc của mình với thái độ gay gắt của một bộ phận cộng đồng Liên Quân: “Đây là thời gian team gặp nhiều khó khăn và áp lực. Đọc bình luận thì thấy chửi Ly, Huy, anh Tùng đang yên cũng bị lôi vào chửi… Một lời nói của khán giả, ảnh hưởng rất nhiều đến tụi mình. Dù có nhiều người theo dõi nhưng chúng mình vẫn thường xuyên đọc bình luận, chụp ảnh màn hình rồi động viên, vỗ về nhau". 

Nhân câu chuyện này, MC Phương Thảo cũng liên kết với vấn đề mà cô nàng Lyly Sury (đồng nghiệp) đang gặp phải. Thảo không ngừng than vãn về một cộng đồng Liên Quân “khó chiều”: “Cộng đồng Esports có quá nhiều con trai, thi thoảng có một cô gái dấn thân thì được quan tâm nhưng quan tâm theo hướng nào thì cũng phải xem lại. Cộng đồng đưa ra tiêu chuẩn kép, kiểu như cô gái này không chỉ xinh đẹp mà còn cần phải giỏi về kỹ năng ngay. Thích các cô gái vào lĩnh vực nhưng một khi cô ấy vào là dìm cho chết luôn”.

Nữ MC hy vọng khán giả bớt khắt khe và hiểu cho đội ngũ BLV.

Tình hình này cũng làm nữ MC được cho là hot nhất Liên Quân nhớ lại khoảng thời gian 2 năm trước, khi mới vào nghề, dẫn bản tin phút nhưng cô cũng phải nhận quá nhiều bình luận khiếm nhã: “Đuổi việc MC đi”; “Bà MC mấy con rồi, béo thế”; “Trả MC cũ về đây”... Tự nhận mình khi đó không xấu, dẫn cũng không tệ nhưng vẫn bị chê, Phương Thảo nhớ lại quãng thời gian tủi thân bao trùm. Cô gái trẻ lấy chính những lời chê bai đó làm động lực, chăm chỉ luyện tập và quyết tâm chứng minh năng lực mỗi ngày. 

Qua đây, MC Phương Thảo khéo léo nhắn nhủ, hy vọng cộng đồng fan nam cho những cô gái mới cơ hội phát triển, thời gian luyện tập, “chứ cứ vùi dập, ném đá thì làm sao cộng đồng có nhiều gái xinh đây?!”.

MC Phương Thảo thông báo vắng mặt một tuần, sầu não, thất vọng về cộng đồng Liên Quân quá khắt khe - Ảnh 4.

https://gamek.vn/mc-phuong-thao-thong-bao-vang-mat-mot-tuan-sau-nao-that-vong-ve-cong-dong-lien-quan-qua-khat-khe-20220301105334662.chn