MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ "thân thiết hơn bình thường" với Garena

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2021 12:30 PM

Sau thông tin quảng cáo game khác không phải Liên Quân, MC Phương Thảo lập tức vắng bóng tại ĐTDV, người hâm mộ lo lắng sẽ bị “cấm sóng”.

Vốn là bóng hồng được “cưng chiều” trong làng game Liên Quân Mobile, hai năm qua, cô nàng MC sinh năm 1997 đã ghi được nhiều dấu ấn đối với người hâm mộ. 

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ thân thiết hơn bình thường với Garena - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, Phương Thảo lại bị cho là “có chút tiếng tăm rồi đi quảng cáo game khác”, “nô lệ của đồng tiền”... Nhận định này được người xem đưa ra khi trên trang TikTok cá nhân của nữ MC xuất hiện một video quảng cáo game khác.

Hình ảnh được cắt trong video quảng cáo game.

Trùng hợp là ngay sau đó, nữ MC tuyệt sắc bất ngờ vắng mặt tại ĐTDV mùa Đông 2021. Cùng với những thông tin được BLV Tùng Họa Mi - đồng nghiệp của Phương Thảo tiết lộ trên Fanpage: “Do một vài vấn đề cá nhân chưa tiện công bố, Thảo sẽ vắng mặt trong một quãng thời gian tương đối dài anh em ạ... Ngày xưa chưa có thì cũng ko sao, giờ ko có lại thấy thiếu thiếu”, fan cho rằng MC xinh đẹp này đã bị “cấm sóng” sau pha quảng cáo game lạ.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ thân thiết hơn bình thường với Garena - Ảnh 3.

Tùng Họa Mi lên tiếng về sự vắng mặt của nữ MC đồng nghiệp.

Người hâm mộ lo lắng Phương Thảo bị cấm sóng sau màn quảng cáo game lạ.

Không rõ Garena có ràng buộc với nữ MC về việc không được phép xuất hiện quảng cáo cho các tựa game khác ngoài Liên Quân hay không. Đến thời điểm hiện tại, video quảng cáo này vẫn tồn tại trên tài khoản TikToker của cô nàng.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ thân thiết hơn bình thường với Garena - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đêm qua, Phương Thảo cũng lên tiếng trên các nền tảng mạng xã hội của mình, đồng thời đính chính về lý do vắng mặt tại giải đấu đang được quan tâm nhất Liên Quân Mobile:

“Ai thân với mình cũng biết tháng tới là tháng quan trọng nhất đối với mình, mình đã chuẩn bị rất lâu cho nó. Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1. Và đây là chỗ ở của mình trong 14-21 ngày tới.

Trước buổi chụp hình tuần trước, mình phải đi nối thêm tóc ở Salon Mẹ Ớt 36A Trần Quang Diệu, tiếp xúc với nhân viên làm tóc, và hôm nay anh ấy thành F0. Nguyên cả 1 năm dịch bệnh căng thẳng mình cũng chẳng đi đâu làm gì, ngày Hà Nội mở cửa một cái, vì công việc mới đi thôi, nhưng hoá ra dịch bệnh vẫn chẳng chừa một ai cả”.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ thân thiết hơn bình thường với Garena - Ảnh 6.

MC Phương Thảo cho biết lý do vắng mặt tại ĐTDV.

Cô nàng cho biết kết quả test nhanh âm tính 2 lần và vẫn đang chờ kết quả PCR. Sức khỏe hiện tại bình thường, đã tiêm đủ 2 mũi. Nữ MC tâm sự: “Trái ngược với đợt cách ly đầu năm, giờ trong này hiu quạnh, vắng vẻ lắm… Nguyên 1 khu này, chỉ có mình mình ở đây thôi. Thật sự thì nửa an tâm, nửa sợ… sợ buồn, sợ ma, sợ bệnh, sợ cô đơn,… sợ nhiều thứ lắm, con gái mà. Nhưng thôi, quan trọng nhất là sức khoẻ. Sau đợt này, mình sẽ lại mạnh mẽ gấp 10 lần!

Xin lỗi các đối tác vì Thảo đột xuất vắng mặt trong những dự án 2 tuần tới đây, và những người mình đã gặp trong 1 tuần qua từ ngày 19/10. Thảo đã báo tin để mọi người nắm đc và sắp xếp. Mong mọi người thông cảm về sự cố không mong muốn này và tự theo dõi và giữ gìn sức khoẻ nhé… Chúc cả nhà bình an!”.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ thân thiết hơn bình thường với Garena - Ảnh 7.

Hiện tại cô nàng đang thực hiện cách ly vì là đối tượng F1 của bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Nữ MC khẳng định mối quan hệ của mình với nhà phát hành Garena vẫn “tình thương mến thương”, thậm chí hơn cả bình thường. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã bắt đầu đặt giả thiết về việc có thể không xuất hiện trong Chung kết ĐTDV năm nay. 

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ thân thiết hơn bình thường với Garena - Ảnh 8.

Phương Thảo khẳng định mối quan hệ hiện tại với Garena.