MC Phương Thảo hé lộ về kế hoạch có "tin vui"

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 31/07/2023 04:35 PM

Nàng MC hot nhất Liên Quân công khai kế hoạch đón "baby".

Sau hai năm hẹn hò, MC Phương Thảo chính thức làm đám cưới nhỏ gọn và ấm cúng cuối năm 2021. Cô nàng tâm sự: "Chúng tôi dự định cuối năm nay sẽ tổ chức lễ cưới nhưng do dịch bệnh nên chỉ tổ chức một buổi lễ nho nhỏ. Tôi hy vọng, khi dịch bệnh được đẩy lùi sẽ có cơ hội tổ chức tiệc cưới để mời mọi người tới chung vui". Trước đó, bài đăng về những khoảnh khắc trong lễ ăn hỏi được cô nàng chia sẻ đã nhận được nhiều lời chúc phúc ý nghĩa của bạn bè, khán giả theo dõi.

MC Phương Thảo hé lộ về kế hoạch có "tin vui" - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng son thỉnh thoảng được nữ MC cho "lên sóng". Cô nàng cũng từng khoe "tổ ấm" nhỏ xinh, ấm cúng của mình lên một diễn đàn về nhà cửa. Phương Thảo cũng không ngại chia sẻ chuyện "riêng tư" mỗi lần fan ngỏ ý quan tâm.

Ví thử như một người hâm mộ hỏi cô nàng về kế hoạch có em bé, nữ MC hot nhất Liên Quân thành thật: "Bọn chị cưới được một năm rồi. Hai vợ chồng vẫn mải mê công việc quá. Những giải quốc tế như thế này (APL) là anh sẽ ở bên Thái cả tháng, còn chị ở Việt Nam.

Cưới nhau nhưng mỗi người một việc, cứ đi miết. Mong 1-2 năm nữa sẽ chào đón baby nè" - Phương Thảo công khai kế hoạch.

MC Phương Thảo hé lộ về kế hoạch có "tin vui" - Ảnh 2.

Hoạt động trong cùng lĩnh vực nhưng nắm giữ vai trò khác nhau, vợ chồng MC Phương Thảo không tránh khỏi có những quãng thời gian xa cách. Thậm chí có lần, ông xã cô nàng gặp vấn đề sức khỏe, nữ MC cũng bất lực, chỉ biết động viên từ xa.

Qua dòng chia sẻ trên, cùng với việc theo dõi tần suất và cường độ công việc của cô nàng, người hâm mộ thêm phần thấu hiểu và ghi nhận với những gì Phương Thảo đã nỗ lực trong thời gian qua cho Esports và cộng đồng game.