MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất”

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/07/2021 10:11 AM

 
  thích

“Chọn nghề mình thích hay nghề mình giỏi”, nữ MC Liên Quân lý giải đáp án cực thuyết phục.

Vũ Phương Thảo - cô nàng MC sinh năm 1997 “hot nhất Liên Quân” ở thời điểm hiện tại vốn được yêu mến với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và lối nói chuyện, dẫn dắt đầy duyên dáng. 

MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 1.

Bén duyên với nghề cầm mic được 4 năm, cô nữ sinh trường Báo đã có kinh nghiệm làm việc với các đài truyền hình, bản tin, trước khi bước chân gắn bó với lĩnh vực Esports. Ấy vậy nhưng mới đây, cô nàng này đã thổ lộ một điều chưa từng công bố: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Phương Thảo thừa nhận.

MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 2.

Theo đó, trong buổi livestream đầu tiên diễn ra tối qua, cô nàng bật mí rằng, kinh doanh mới là nghề mà cô nàng hứng thú. Đã từng thử sức với các dự án kinh doanh 2-3 lần nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi, Thảo đành tạm gác niềm yêu thích của mình để theo đuổi công việc cho mình một nguồn thu nhập ổn định hơn:

“Mình nghĩ là nghề mình thích chưa chắc đã kiếm được nhiều tiền. Các bạn cần xác định, đi làm vì đam mê hay để kiếm tiền. Mình thấy rằng, những người làm vì đam mê là những người đã có quá nhiều tiền rồi. Còn với những ai cần mục tiêu mua nhà, mua xe, tài chính ổn định thì nên làm nghề mình giỏi nhất. Đó là lí do mình đã chọn nghề mình giỏi nhất, phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại là nghề dẫn chương trình”.

MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 3.

Nàng MC xinh đẹp tâm sự rằng, cô nàng sẽ còn gắn bó với nghề này thêm 2-3 năm nữa, thời gian sau đó nếu vẫn được đón nhận, ủng hộ và có chỗ đứng sẽ tiếp tục làm tiếp. Còn nếu không suôn sẻ sẽ nghĩ đến công việc kinh doanh, khi ấy kinh nghiệm và điều kiện cũng thích hợp hơn.

Trong suốt hai tiếng đồng hồ livestream, Phương Thảo còn chia sẻ những kỷ niệm làm nghề, giãi bày về môi trường làm việc cũng như những người đồng nghiệp tại công ty game. Buổi live thu hút được gần 100.000 lượt xem.

MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 4.
MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 5.
MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 6.
MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ: “Nghề dẫn không phải nghề mình thích nhất” - Ảnh 7.