MC Minh Nghi mang tin không vui đến cho game thủ VNG

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 01/03/2024 04:31 PM

Động thái mới của nữ MC “quốc dân” đang khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Mới đây, MC Minh Nghi đã có những chia sẻ ngắn gọn và súc tích về việc dừng đồng hành với VNG trên trang facebook cá nhân. Cô nàng không đưa ra bất cứ lý do nào cho quyết định có phần đột ngột này. Thay vào đó, nữ MC “quốc dân” chỉ dành lời cảm ơn tới các anh, chị, em bạn bè đồng nghiệp đã hỗ trợ bản thân trong suốt 3 năm gắn bó. Ngay sau đó, Minh Nghi cũng cập nhật trạng thái tiểu sử: “Thôi việc ở VNG”, khiến dân tình không khỏi tò mò và bàn tán xôn xao.

MC Minh Nghi xác mang tin không vui đến cho game thủ VNG- Ảnh 1.

MC Minh Nghi xác mang tin không vui đến cho game thủ VNG- Ảnh 2.

MC Minh Nghi chính thức xác nhận dừng làm việc ở VNG sau hơn 3 năm.

Tuy nhiên chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, nữ MC bất ngờ xoá toàn bộ những nội dung này và không đưa ra thêm bất cứ động thái phản hồi nào khác. Hành động này càng khiến người hâm mộ tò mò và liên tục bàn tán về “bến đỗ” mới mà Minh Nghi hướng tới trong tương lai.

Trên thực tế, câu chuyện nghỉ việc của MC Minh Nghi đã được nhiều người đồn đoán từ lâu. Bởi lẽ, cô nàng đang vắng bỏng khỏi VCS trong thời gian dài. Chỉ tới gần đây, Minh Nghi mới xác nhận trở lại với tư cách là Talent của VALORANT Esports Việt Nam. Có thể thấy, chính bản thân nữ MC cũng không còn quá mặn mà với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt ở thời điểm hiện tại những gương mặt mới đang cần thêm nhiều “đất diễn” để chinh phục tệp khán giả khó tính của VCS.

MC Minh Nghi xác mang tin không vui đến cho game thủ VNG- Ảnh 3.

Trước khi xác nhận nghỉ việc, Minh Nghi đã trở lại làm Talent của VALORANT Esports Việt Nam.

Cùng nhờ lý do này, nhiều game thủ tin rằng Minh Nghi sẽ sớm hội ngộ cùng “ông xã” Bomman ở 500Bros mà thôi. Đặc biệt là mới đây, cô nàng cũng được xác nhận sẽ góp mặt trong một chuyến công tác nước ngoài với các thành viên 500Bros, khiến những nghi ngờ của fan ngày càng trở nên xác đáng.

MC Minh Nghi xác mang tin không vui đến cho game thủ VNG- Ảnh 4.

Minh Nghi được cho là sẽ hội ngộ với các thành viên 500Bros trong một chuyến công tác nước ngoài trong thời gian tới.

Cần phải khẳng định lại, việc Minh Nghi có gia nhập 500Bros hay không vẫn chưa được xác nhận mà mới chỉ là phỏng đoán mà thôi. Chắc chắn với trình độ chuyên môn hàng đầu thì nữ MC “quốc dân” sẽ không khó để tìm cho mình một “bến đỗ” mới đúng với mong muốn.