MC Minh Nghi “khoe” ảnh thử váy, đám cưới “thế kỷ" làng game không còn xa!

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2022 10:45 AM

Sau nhẫn đính hôn, MC Minh Nghi tiếp tục hé lộ hình ảnh thử váy cưới khiến fan nức nở.

Hồi tháng 4 vừa qua, “Làng Mìn" đã được dịp vui như trảy hội bởi sau hai năm hẹn hò, Minh Nghi và Bom Man đã về chung một nhà, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với tờ giấy “A4” đăng ký kết hôn quyền lực và chiếc nhẫn đính hôn sáng lấp lánh. Từ thời điểm ấy đến nay, fan của cặp đôi không lúc nào thôi mong ngóng về đám cưới “thế kỷ" của chuyện tình hot nhất làng game này.

MC Minh Nghi “khoe” ảnh thử váy, đám cưới “thế kỷ làng game không còn xa! - Ảnh 1.

MC Minh Nghi “khoe” ảnh thử váy, đám cưới “thế kỷ làng game không còn xa! - Ảnh 2.

Mới đây, Minh Nghi đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mình trong chiếc váy cưới, cô nàng không khỏi xúc động: “Chưa bao giờ thấy mình nữ tính như bây giờ luôn ạ”. Dù hình ảnh không lộ rõ mặt nữ MC xinh đẹp nhưng ai lướt qua bài đăng cũng cảm nhận được ý nghĩa của khoảnh khắc này, đồng thời rần rần “thả tim". 

MC Minh Nghi “khoe” ảnh thử váy, đám cưới “thế kỷ làng game không còn xa! - Ảnh 3.

Dưới bài viết, Minh Nghi còn hé lộ chuyện chú rể đang “đấu tranh" để được đi giày thể thao trong lễ cưới của mình như trong một sự kiện trước đó.

MC Minh Nghi “khoe” ảnh thử váy, đám cưới “thế kỷ làng game không còn xa! - Ảnh 4.

Trong một cuộc trò chuyện cách đây không lâu, chia sẻ với chúng tôi, MC quốc dân đã tiết lộ, lễ cưới thân mật dành cho các thành viên hai bên gia đình dự định sẽ diễn ra vào tháng 7. Còn lễ báo hỷ chung vui cùng anh em bạn bè sẽ tiết lộ sau khi hai vợ chồng thống nhất được thời gian và địa điểm.

Cùng với đó, cô nàng cũng đã lý giải thêm rằng, vì công việc của cả hai rất bận rộn, nhưng muốn chuẩn bị chu toàn và kỹ lưỡng nhất cho đám cưới, vậy nên chỉ có thể sắp xếp dần dần, hoàn thiện từng kế hoạch nhỏ cho sự kiện lớn nhất của cuộc đời.

https://gamek.vn/mc-minh-nghi-khoe-anh-thu-vay-dam-cuoi-the-ky-lang-game-khong-con-xa-20220611065743382.chn