MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại "đốn tim" khán giả với loạt ảnh hậu trường

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Cô nàng MC có nụ cười tỏa nắng của Liên Quân Mobile đã trở thành động lực để game thủ xem bản tin eSports hằng tuần.

Kể từ bản tin MEGA News số 14 tới nay là số 57, cô nàng MC có nụ cười tỏa nắng Vũ Phương Thảo đã ghi điểm trong mắt hầu hết khản giả xem giải Liên Quân Mobile. Đại đa số người xem đều dành những lời khen ngợi hết mực về nhan sắc và sự duyên dáng của quán quân Speak Up 2017. Bước sang giai đoạn lượt về ĐTDV mùa xuân 2020, Garena tiếp tục duy trì giải đấu dưới hình thức thi đấu Online để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của các bên liên quan. Dù vậy, những thông tin liên quan tới eSports Liên Quân Mobile đều được cập nhật đều đặn trong các bản tina MEGA News mà Phương Thảo là người dẫn.

MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại đốn tim khán giả với loạt ảnh hậu trường - Ảnh 1.

Nhan sắc tươi trẻ, đáng yêu của MC dẫn MEGA News - Vũ Phương Thảo.

Một vài hình ảnh phía sau hậu trường của MC Phương Thảo mới được chia sẻ càng khiến những tín đồ Liên Quân Mobile thích thú. Dù không đứng trước máy quay nhưng cô nàng vẫn toát lên vẻ trưởng thành và thần thái kiêu sa. Chính vẻ tự nhiên, tươi tắn và phúc hậu này là thế mạnh của Phương Thảo để nhận được cảm tình lớn từ phía người hâm mộ.

MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại đốn tim khán giả với loạt ảnh hậu trường - Ảnh 2.

Cô nàng ghi điểm với gương mặt trẻ trung và nụ cười tỏa nắng luôn luôn thường trực trên môi.

MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại đốn tim khán giả với loạt ảnh hậu trường - Ảnh 3.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô nàng đã là MC của nhiều chương trình quen thuộc lên sóng VTV như "Khoảnh khắc yêu thương", "Chuyện đêm muộn",...

MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại đốn tim khán giả với loạt ảnh hậu trường - Ảnh 4.

Năm 2017, Thảo xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của Speak Up và từ đó đến nay đã gắn bó với nhiều chương trình truyền hình.

MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại đốn tim khán giả với loạt ảnh hậu trường - Ảnh 5.

Nàng MC sinh năm 1997 góp phần khiến những bản tin thể thao với nội dung khô khan và nhàm chán trở nên tươi mát, dễ lan tỏa hơn tới cộng đồng.

MC dẫn MEGA News của Liên Quân Mobile lại đốn tim khán giả với loạt ảnh hậu trường - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân, Phương Thảo từng hé lộ vị tướng tủ của mình trong Liên Quân Mobile là Butterfly.

Giải ĐTDV mùa xuân 2020 giai đoạn lượt đi đã chính thức trở lại từ ngày 11/4, các đội thi đấu tại Gaming House của mình dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài, đồng thời duy trì những biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định của Chính phủ. Dự kiến, mỗi ngày sẽ tổ chức 2 trận đấu và được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng quen thuộc bao gồm: Facebook, Youtube, AOV TV (ingame), Onme, Myclip và Viettel TV.

Đây là lần đầu tiên ĐTDV thi đấu bằng hình thức online phần nào khiến các hoạt động như ghi hình, phỏng vấn trực tiếp như ở studio bị hạn chế. Nhưng thông qua những bản tin MEGA News được đăng tải đều đặn hằng tuần, khán giả vẫn có thể kịp cập nhật thông tin gay cấn nhất từ cô nàng MC duyên dáng Phương Thảo.