Cùng trải nghiệm khả năng ép xung trên bo mạch chủ ASRock

PV | 26/06/2012 02:00 PM

 
  thích

Cuối tháng 6 sắp này, những người đam mê máy tính nói chung và các tay ép xung (overclocker) tại Việt Nam nói riêng sẽ có cơ hội chứng kiến và giao lưu với một trong những tay ép xung nổi tiếng nhất thế giới Nick Shih đến từ Đài Loan. Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu của ASRock nhằm giới thiệu các sản phẩm bo mạch (BMC) chủ sử dụng chipset Intel series 7 mới nhất.

 


ASRock, hiện là hãng sản xuất BMC lớn thứ ba trên thế giới, đã thực hiện chiến dịch quảng cáo toàn cầu tại nhiều quốc gia như Nhật, Hàn Quốc, Nga, Anh... Chương trình đã đạt những thành công đáng kể khi thu hút một số lượng lớn các game thủ và người tiêu dùng quan tâm tham gia vào các buổi offline.
 
Việt Nam là thị trường tiềm năng được ASRock coi trọng và đặt mục tiêu phát triển mạnh trong tương lai gần. Sau 2 năm rưỡi hợp tác với nhà phân phối FPT, ASRock hiện đang giữ vị trí thứ tư về thị phần BMC máy tính tại Việt Nam. Trong năm 2012, nếu như trên phạm vi toàn cầu mục tiêu của ASRock là duy trì thị phần đứng thứ ba với sản lượng 9 triệu BMC thì tại Việt Nam, kỳ vọng của ASRock cũng là vị trí thứ ba với sản lượng 160.000 BMC.
 

Tâm điểm của chương trình sẽ là màn ép xung trên BMC Z77 OC Formula. Điểm độc đáo là sản phẩm này được phát triển bởi chính Nick Shih. Cùng với Z77 OC Formula, Nick Shih đã lập kỷ lục khi đạt được mức xung 7GHz bằng giải pháp nitơ lỏng (LN2).

 


 Z77 OC Formula là sản phẩm mới nhất trong các BMC chipset Intel Z77 của ASRock. Đối tượng khách hàng ASRock hướng đến là những người dùng cao cấp, đặc biệt là những người dùng yêu thích việc ép xung. Z77 OC Formula.nổi bật với tông màu vàng đen khiến nhiều người liên tưởng đến một chiếc xe đua công thức 1. 
 

 

 

Tham gia chương trình, người dùng còn có cơ hội tham gia các trò chơi và nhận các phần quà hấp dẫn từ ASRock và nhà phân phối FPT. Cũng trong dịp này, ASRock sẽ giới thiệu một loạt các BMC cao cấp mới của mình như Z77E-ITX, Z77 Extreme6, Z77 Extreme9, Fatal1ty Z77 Professional, X79 Extreme9, X79 Extreme11, Fatal1ty X79 Champion. Đáng chú ý là X79 Extreme11 – BMC đầu tiên trên thế giới hỗ trợ thiết lập đa cạc đồ họa PCIe 3.0 ở băng thông x16/x16/x16/x16.

 

 

Chương trình này sẽ được ASRock và nhà phân phối FPT phối hợp tổ chức tại 2 địa điểm:

Hà Nội: Công ty TNHH Máy Tính Hà Nội (HNC) – 43 Thái Hà. Q. Đống Đa (ngày 27/06/2012).

TP. Hồ Chí Minh: Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phong Vũ – 264C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 (ngày 30/06/2012).

Xem thêm:

Cùng chuyên mục