Máy Tính Biên Hòa khai trương showroom hoành tráng - Nơi sắm gear "Thượng vàng hạ cám" cho game thủ miền Đông Nam Bộ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2017 02:00 PM

Thêm một địa chỉ cho game thủ sắm sửa máy tính cũng như các loại gaming gear tại miền Đông Nam Bộ.

Có lẽ điểm khó chịu nhất của các game thủ sống xa khu vực trung tâm chính là việc chúng ta rất khó có cơ hội được thử đã đời những loại gaming gear hay rộng hơn là toàn bộ đồ công nghệ. Tuy nhiên sắp tới đây gamer tại tỉnh Đồng Nai hay rộng hơn là cả khu vực miền Đông Nam Bộ sẽ có cơ hội được trải nghiệm thoải mái mọi thứ trước khi quyết định mua tại công ty Máy Tính Biên Hòa.

Được biết, Máy Tính Biên Hòa là một công ty đã hoạt động lâu năm và có uy tín lớn tại khu vực này và để nâng cấp trải nghiệm cho game thủ nói riêng và các khách hàng công nghệ nói chung thì shop sẽ tiến hành khai trương showroom mới vô cùng hoành tráng vào ngày mai, Chủ Nhật ngày 6/8/2017 tại địa chỉ Số 443 Đồng Khởi - KP.6- P.Tân Tiến Tp Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự của Máy Tính Biên Hòa đã và đang gấp rút tiến hành các công đoạn cuối cùng cho việc setup, trang trí, chuẩn bị cho sự kiện Khai trương lần này và sau đây là một số hình ảnh 'nhà hàng' trước:

Tại Máy Tính Biên Hòa, game thủ có thể lựa chọn hàng loạt các loại gaming gear hay dựng case chiến game một cách dễ dàng với đủ các loại hàng hóa, đến từ đủ mọi loại thương hiệu từ cao cấp đến bình dân với đủ mọi giá thành từ rẻ tới đắt, đúng chất "Thượng vàng hạ cám" đều có đủ.

Điển hình chúng ta có thể bắt gặp cả loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Corsair, Cooler Master, Razer, Steelseries, TT Esports, GALAX HOF, FUHLEN, Motospeed... Tất nhiên việc thử nghiệm các loại sản phẩm cũng rất dễ dàng.

Ngoài ra, trong ngày khai trương showroom mới thì game thủ cũng có thể mua sắm được nhiều loại đồ gaming, máy tính với giá thành rất mềm theo chương trình khuyến mãi đặc biệt của Máy Tính Biên Hòa.

Cụ thể thì có rất nhiều sản phẩm được giảm giá sâu lên tới 50%, đại đa số giảm 10 - 15%. Tham khảo thêm tại ĐỊA CHỈ NÀY.

Thêm một số hình ảnh khác:

Game thủ 'tay to' mua chuột gì dùng sướng nhất?