Máy chủ Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đông vui náo nhiệt trong ngày đầu thử nghiệm không giới hạn

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 12/11/2022 05:11 PM

Vào sáng ngày hôm nay, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã chính thức mở cửa máy chủ thử nghiệm.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile mở máy chủ không giới hạn

Sáng ngày hôm nay, vào lúc 8h30, Kiếm Vương 1 – ANDX Mobile đã chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm. Khác biệt với nhiều dự án trước đó, lần này Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile mở máy chủ không giới hạn để chào đón tất cả game thủ tham gia thử nghiệm. Đây là điểm đặc biệt nhất của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile khi so với những dự án trước đó của NPH ADNX.

Máy chủ Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đông vui náo nhiệt trong ngày đầu thử nghiệm không giới hạn - Ảnh 1.

Điều này cho thấy Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo để đón chào người chơi. Theo phản hồi của cộng đồng game thủ thì máy chủ thử nghiệm của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sáng ngày hôm nay tương đối hanh thông. Rất ít những phản hồi về vấn đề giật, lag hay mất kết nối từ người chơi. Trước đó, vào ngày 10/11 vừa qua, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile cũng đã ra mắt trang chủ và cho phép người chơi được tải về trước trò chơi kiếm hiệp này.

Máy chủ Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đông vui náo nhiệt trong ngày đầu thử nghiệm không giới hạn - Ảnh 2.

Thế giới võ hiệp trong Kiếm vương 1 - ADNX Mobile

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile là một trong số những dự án game nhập vai đáng mong đợi vào thời điểm cuối năm 2022. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là việc tựa game này đã cố gắng tái hiện lại thế giới võ hiệp của tượng đài game nhập vai kiếm hiệp năm 2009. Đây cũng là lý do khiến cho Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ghi nhận số lượng người chơi đông kỷ lục vào sáng ngày hôm nay.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ Thông tin và Truyền thông số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022. Đây là cơ sở để game thủ có thể tin tưởng vào chất lượng và lộ trình hoạt động của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile trong tương lai.

Máy chủ Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đông vui náo nhiệt trong ngày đầu thử nghiệm không giới hạn - Ảnh 3.

Quay trở lại với không khí máy chủ thử nghiệm của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile thì vào sáng ngày hôm nay, game thủ đã tỏ ra hết sức phấn khởi khi được đặt chân vào trong thế giới kiếm hiệp của trò chơi này. Nhiều game thủ cho rằng, họ như được trở lại thanh xuân của mình cách đây 13 năm, thời điểm mà ông vua của dòng game nhập vai kiếm hiệp được phát hành.

Máy chủ Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đông vui náo nhiệt trong ngày đầu thử nghiệm không giới hạn - Ảnh 4.

Giai đoạn thử nghiệm này hết sức quan trọng đối với Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile. Dù cho phép số lượng người chơi đăng nhập không giới hạn nhưng đây vẫn là thời điểm để NPH lắng nghe góp ý của cộng đồng game thủ. Điều này sẽ giúp NPH ADNX hoàn thiện sản phẩm của mình khi phát hành chính thức trong thời gian tới.

Máy chủ Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile đông vui náo nhiệt trong ngày đầu thử nghiệm không giới hạn - Ảnh 5.

Để hỗ trợ game thủ trải nghiệm Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile phiên bản thử nghiệm được thuận tiện nhất, NPH ADNX sẽ gửi tặng người chơi những phần quà tặng hỗ trợ tài nguyên vô cùng giá trị:

Cấp 40:

50.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Cấp 50:

100.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Cấp 60:

350.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Cấp 70:

500.000 KNB / KNB khóa / Bạc / Bạc khóa

10000 Tinh lực / Hoạt lực

Mọi thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://kv1.adnx.vn/landing

Link tải: https://kv1.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile