Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa "yêu", chị em run sợ ngay là vừa!

Jin Doanh nghiệp và Tiếp thị| 02/01/2022 10:41 AM

 
  thích

Những "đại mỹ nhân" anime này từng khiến biết bao chàng trai nguyện "trồng cây si"!

Làng anime không chỉ nổi tiếng với các thước phim đẹp mê ly về cảnh vật mà còn gây mê khán giả bởi loạt tạo hình lung linh của dàn nhân vật. Đơn cử là 5 màn giả gái "xuất quỷ nhập thần" dưới đây, bảo đảm xem một phát là mê đứ đừ đấy!

1. Kaito Kid (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Không hổ danh với danh hiệu "thiên tài lừa đảo", Kaito Kid quả thật là một ảo thuật gia tài ba khi với thuật hóa thân cao tay của mình. Tính đến hiện tại thì dường như những bóng hồng xung quanh Conan đều đã được anh chàng Kid "cosplay". Dẫu vậy thì lần nào giả dạng, Kid đều mất nhiều hơn là được thì phải. Đơn cử như lần cải trang thành Kazuha, anh chàng còn suýt mất luôn nụ hôn đầu vào tay thám tử miền Tây, Heiji Hattori.

Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 1.
Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 2.

2. Haku (Naruto)

Việc "cô nàng" Haku hóa ra lại là nam nhân từng khiến các fan cứng Naruto chia bè kéo phái một thời. Haku đường đường là một cậu con trai nhưng bề ngoài thì lại cực kỳ "xinh gái". Xuất thân là một nhẫn giả của làng Sương Mù, Haku và Zabuza Momochi kết hợp với nhau tạo thành cặp đôi khét tiếng.

Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 3.
Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 4.

3. O-Kiku (One Piece)

Tình tiết O-Kiku không phải là mỹ nữ mà là mỹ nam chính là một trong những cú twist "đau lòng" nhất làng anime. O-Kiku còn từng làm mưa làm gió với nhan sắc "nghiêng nước đổ thành" của mình và khiến bao fan nam nguyện trồng cây si. Thậm chí, "cô nàng" còn được khán giả ship nhiệt tình với Zoro khiến Sanji tức nổ đom đóm mắt.

Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 5.
Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 6.
Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 7.

4. Luka Urushibara (Stein;Gate)

Đâu chỉ có vẻ ngoài bánh bèo, Luka còn khiến người xem nhầm lẫn với tính cách yểu điệu, nhẹ nhàng của mình. Luôn khoác lên bộ đồ Shrinemaiden, Luka thật sự đã gây mê người xem và khiến họ thật sự tin rằng anh chàng chính là một mỹ nữ.

Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 8.
Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 9.

5. Nagisa Shiota (Assassination Classroom)

Không chỉ là học trò cưng của Koro mà Nagisa còn được "ưu ái" đảm nhận việc giả gái trong các nhiệm vụ tối mật của tổ chức. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và ngoại hình nhỏ nhắn, Nagisa dễ dàng khiến người khác nhầm lẫn giới tính. Cậu bé thường xuyên bị trêu chọc vì ngoại hình phi giới tính của mình.

Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 10.
Mấy ai giả gái đỉnh như dàn nam thần anime này: Số 1 suýt khiến Conan từ thù hóa yêu, chị em run sợ ngay là vừa! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp