MAX Jerry:"Mình mất khoảng 10 ngày để có vị trí top 1 Thách Đấu"

Thảo My Mập  - Theo Helino | 22/02/2019 06:35 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Để leo lên vị trí top 1 Thách Đấu, game thủ Jerry chỉ mất khoảng hơn 10 ngày.

Sự thay đổi trong mùa giải 2019 đang khiến cho cuộc đua top trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để leo lên vị trí top 1 Thách Đấu, game thủ Jerry chỉ mất khoảng hơn 10 ngày.

1. Xin chào Jerry, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào tất cả mọi người, mình là Jerry. Họ tên đầy đủ của mình là Nguyễn Tiến Duy, sinh ngày 20/01/2001 . Rank hiện tại của mình là Top 1 Thách Đấu, có lẽ một phần cũng là do may mắn

MAX Jerry:Mình mất khoảng 10 ngày để có vị trí top 1 Thách Đấu - Ảnh 1.

2. Có thể cho độc giả biết đôi chút về những vị tướng mà bạn hay chơi không? Được biết, Jerry đánh rất "trùm" LeBlanc, vậy đây có phải vị tướng mà bạn thích chơi nhất? Hãy chia sẻ về cách combo cơ bản về vị tướng này

Mình thường chơi 2 loại tướng theo thiên hướng sát thủ - pháp sư như LeBlanc, Vladimir, Kassadin, Katarina,... Tướng yêu thích của mình là LeBlanc.

Combo mình hay dùng của LeBlanc là Q R W (kết liễu nhanh) Q W R (gây dame AOE trong giao tranh) ngoài ra thi thoảng mình cũng dùng combo W Q R E nhưng tỉ lệ chính xác không cao. Nói chung nếu bạn yêu thích vị tướng này thì có thể sử dụng cực kì nhiều cách combo khác nhau đó.

MAX Jerry:Mình mất khoảng 10 ngày để có vị trí top 1 Thách Đấu - Ảnh 2.

3. Hiện tại bạn có đang thi đấu hay mong muốn thi đấu chuyên nghiệp không? Nếu có, mẫu hình đội tuyển mà bạn hướng đến sẽ như thế nào?

Mình cũng rất muốn theo con đường game thủ chuyên nghiệp tuy nhiên vẫn còn vướng bận việc học. Hiện tại mình đang thi đấu vị trí Đường Giữa cho đội tuyển Maximal của Hà Nội (UTM cũ) và mình mong muốn ở đó mọi người có thể giúp đỡ nhau, cùng nhau hướng tới chiến thắng

4. Jerry có thần tượng của mình không? Và tại sao bạn lại thần tượng người đó?

Mình có hâm mộ tuyển thủ Bjergsen từ mùa 2015. Hiện giờ Bjergsen đang có một phong độ khá tệ nhưng mình vẫn ủng hộ anh. Ngoài ra dạo gần đây mình còn yêu thích thêm tân binh mới nổi ở khu vực LCK là Chovy (Griffin)

5. Mỗi ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để chơi game, và để leo lên vị trí top 1 thách đấu thì bạn đã mất bao nhiêu lâu?

Trung bình 1 ngày mình dành khoảng 10 tiếng chơi game. Và để có được vị trí Top 1 Thách Đấu thì mình tốn khoảng 10 ngày kể từ khi reset rank mùa 2019

Cảm ơn Jerry đã dành thời gian chia sẻ, chúc bạn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn !

Highlight của Jerry