Mâu thuẫn giữa Doinb và Ale bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến LNG thi đấu không tốt

Nam Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2022 11:19 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

LNG đang có kết quả không tốt và nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn giữa Ale và Doinb.

Có lẽ ai thuộc cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cũng biết, Doinb là 1 trong những tuyển thủ được xem là rất biết thu hút sự chú ý về phía mình. Cựu sao FunPlus Phoenix (FPX) không chỉ nổi tiếng vì tài năng, mà anh còn có một tính cách sôi nổi, đầy nhiệt huyết.

Mâu thuẫn giữa Doinb và Ale bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến LNG thi đấu không tốt - Ảnh 1.

Doinb - tuyển thủ nổi tiếng với tài năng cũng như tính cách nhiệt huyết

Và đặc biệt, Doinb còn được xem là "máy phát thanh" của làng LMHT xứ Trung. Rất nhiều khán giả muốn xem kênh của anh đơn giản chỉ vì sẽ dễ hóng được những tin tức bất ngờ, những tin nội bộ cực kỳ đáng chú ý. Và chính vì điều này, Doinb từng bị Ban tổ chức (BTC) giải đấu phạt tiền rất nặng.

Mâu thuẫn giữa Doinb và Ale bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến LNG thi đấu không tốt - Ảnh 2.

Doinb từng bị phạt nặng vì tiết lộ các tin nội bộ khi lên sóng

Tuy nhiên, Doinb cũng là cái tên từng dính với những vụ có mâu thuẫn với đồng đội. Cụ thể, ở Mùa Xuân 2021, từng xuất hiện không ít tin đồn về việc Doinb có mâu thuẫn với đồng đội cũ Tian - cựu tuyển thủ Đi Rừng của FPX. Thậm chí, xích mích giữa 2 tuyển thủ này còn nặng nề đến mức khiến Tian từng có ý định rời đội ngay lúc đó. Và dù sau này mọi chuyện đã phần nào yên ổn, nhưng không ai nghĩ 2 tuyển thủ này thực sự còn thân thiết như ban đầu.

Mâu thuẫn giữa Doinb và Ale bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến LNG thi đấu không tốt - Ảnh 3.

Doinb và Tian từng dính tin đồn xích mích khi cả 2 còn là đồng đội

Mới đây, Doinb lại tiếp tục dính vào mâu thuẫn với đồng đội tại đội tuyển mới. Cụ thể, người liên quan lần này là Ale - Đường Trên của LNG Esports (LNG). Người hâm mộ phát hiện khi Doinb và Ale gặp nhau trong các trận xếp hạng, 2 tuyển thủ này hoàn toàn lạnh nhạt với nhau và không có tương tác gì. Đối với 1 người quan hệ rộng như Doinb, điều này là vô cùng kỳ lạ. Vì ngay cả đến những người chưa từng là đồng đội như Knight hay là đồng đội cũ như Lwx, Doinb luôn tương tác rất nhiệt tình.

Mâu thuẫn giữa Doinb và Ale bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến LNG thi đấu không tốt - Ảnh 4.

Ale đang bị dính nghi vấn có mâu thuẫn với Doinb

Ngoài ra, một diễn biến khác, Ale tiết lộ đội tuyển đã nợ lương của anh đến 5 tháng. Đây là lương cho việc lên sóng của Ale và theo anh này tiết lộ, số tiền bao gồm cả tiền và quà tặng từ người hâm mộ dành cho anh.

Ngoài ra, Ale cũng cho biết anh khá hối hận khi không ra đi hồi kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua. Theo Ale tiết lộ, đã có đội đề nghị với anh hợp đồng lên đến 8 con số và thứ hạng của đội đó tại LPL cũng tốt. Nhưng cuối cùng, anh vẫn chọn ở lại LNG. Điều này hoàn toàn trái ngược với phát biểu của Doinb khi tuyển thủ Đường Giữa này lại khẳng định tình hình của LNG rất tốt.

Mâu thuẫn giữa Doinb và Ale bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến LNG thi đấu không tốt - Ảnh 5.

Ale còn tiết lộ chuyện mình đang bị LNG nợ lương

Theo nhiều ý kiến, những mâu thuẫn ngay trong nội bộ chính là nguyên nhân khiến LNG đang thi đấu không được như kỳ vọng. Tuy nhiên, sự việc này cũng chỉ mới là thông tin một chiều từ Ale. Phía LNG cũng như phía BTC LPL vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc.

https://gamek.vn/mau-thuan-giua-doinb-va-ale-bi-nghi-ngo-la-nguyen-nhan-khien-lng-thi-dau-khong-tot-20220718230451517.chn