Mâu thuẫn gia đình, chồng "điên máu" rao bán tài khoản của vợ, đấu giá lên đến 4 triệu!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2017 08:00 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Đây là lý do có vợ biết chơi game không phải lúc nào cũng tốt.

Kiếm được một cô người yêu biết chơi game, ngày ngày cùng nhau gõ phím bình thiên hạ là ước mơ của mọi game thủ. Thế nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận, không biết bao nhiêu nam game thủ đã từng phải lên các diễn đàn hội nhóm để than thở về chuyện người yêu mê game, chơi game giỏi hơn cả mình trong niềm cảm thông sâu sắc của… anh em đồng đạo.


Con gái chơi game ngày càng nhiều, ngày càng giỏi (ảnh minh họa)

Con gái chơi game ngày càng nhiều, ngày càng giỏi (ảnh minh họa)

Những câu chuyện cười ra nước mắt này diễn ra ngày càng thường xuyên hơn. Có người thấy việc người yêu chơi game là bình thường, có người chọn cách nói chuyện thẳng thắn, tuy nhiên cũng có những nam game thủ “con giun xéo lắm cũng quằn”, tức tốc mang cả tài khoản game của vợ đi rao bán.

Đó là câu chuyện vừa mới xảy ra trong cộng đồng bắn súng tọa độ Bem Bem GO, giữa hàng loạt những topic chia sẻ cách vượt ải, tuyển đối vào bang thì bỗng xuất hiện bài đăng “bán đấu giá acc của vợ” với caption vô cùng bức xúc: “Chồng chơi 1 vợ chơi 2 hay xảy ra xung đột, combat và gank rất kịch liệt. Nên em bán nick vợ em rẻ như cho”.


Tài khoản được đấu giá đang giữ vị trí Top 1 server

Tài khoản được đấu giá đang giữ vị trí Top 1 server

Theo như những bức ảnh được đăng tải, thì tài khoản “Bà Nội” được đưa ra đấu giá hiện đang nắm giữ vị trí Top 1 lực chiến của S2. Kể ra thì cô vợ này chơi game thật đúng… không phải dạng vừa. Theo ghi nhận, giá cao nhất được trả ở thời điểm hiện tại đã lên tới… 4 triệu.

Có thể bạn chưa biết: Bem Bem GO là tựa game bắn tọa độ rất nổi trội trong thị trường game mobile hiện nay. Ngoài việc kế thừa tốt hệ thống gameplay chuẩn mực của những đàn anh như Gunbound, Gunny… Bem Bem GO còn sở hữu những tính năng đầy thu hút, không chỉ dành cho nam game thủ mà còn là sân chơi không thể bỏ lỡ cho phái nữ. Tựa game mang đến những “bộ cánh” độc đáo và cực kỳ đẹp mắt, hỗ trợ tốt cho các chị em thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

Hiện tại cuộc đấu giá vẫn đang tiếp diễn vô cùng náo nhiệt. Có vẻ như vị trí Top1 server khiến các game thủ khác rất hứng thú và quyết tâm mua bằng được, hiện anh chồng vẫn chưa chốt bán cho ai. Tuy nhiên thiết nghĩ việc tự ý mang tài khoản của vợ đi bán rẻ như cho như thế này là điều không nên làm. Thậm chí việc này còn có thể đẩy mâu thuẫn giữa hai người lên đến đỉnh điểm, càng lúc càng trở nên căng thẳng mà thôi.


Gia đình nhỏ của chủ thớt (ảnh do nhân vật cung cấp)

Gia đình nhỏ của "chủ thớt" (ảnh do nhân vật cung cấp)


Vậy mà không hiểu mâu thuẫn gì khiến anh chồng phải tức tốc rao bán acc của vợ như vậy

Vậy mà không hiểu mâu thuẫn gì khiến anh chồng phải tức tốc rao bán acc của vợ như vậy

Bởi vậy ngoài những bình luận “trả giá”, có rất nhiều các game thủ phán đoán rằng đây là một bài đăng bán "dọa vợ" mà thôi. “Mình gặp vợ chồng này suốt, kỹ năng bắn đừng hỏi nhưng mà lúc nào cũng kiểu trẩu trẩu ý, chắc ổng dọa tí thôi chứ ổng chiều vợ lắm, bán thật có khi vợ nổi điên lên ổng bị cho ngủ đất cũng nên” - một game thủ hài hước chia sẻ. Tuy nhiên theo một nguồn tin khác, trong một bài post cảnh báo khóa tài khoản hack/cheat trong cộng đồng Bem Bem GO, anh chồng lầy lội này đã từng tự giác đề xuất admin khóa... tài khoản của vợ mình lại.


Thánh lầy đòi admin khóa cả tài khoản của vợ vì quá mải chơi

"Thánh lầy" đòi admin khóa cả tài khoản của vợ vì quá mải chơi

Hiện tại vẫn chưa thấy cô vợ mê game lên tiếng, cũng chưa có bất cứ thông tin nào từ phía chủ thớt là có bán thật hay không. Tuy nhiên thiết nghĩ mọi chuyện đều có thể nhẹ nhàng thẳng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết được, tránh vì một phút bốc đồng mà khiến mọi chuyện trở nên rối hơn.

Các game thủ muốn “hóng” cái kết của câu chuyện có thể tham gia group cộng đồng của Bem Bem GO tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Tải game iOs, Android tại ĐÂY