Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao?

Thanh Tâm  Phụ nữ Việt Nam | 02/09/2022 03:25 PM

Sở hữu gương mặt hoàn hảo với đôi mắt xanh hút hồn, cô bé Sonya Pestrykova đã trở nên vô cùng nổi tiếng ngay từ khi còn nhỏ.

Sinh năm 2006 tại Moscow (Nga), vùng đất nước nổi tiếng với phụ nữ có nhan sắc tuyệt trần, ngay từ khi còn bé, vẻ đẹp của cô bé Sonya Pestrykova đã được bộ lộ rõ ràng. 

Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, ngọt ngào nhưng không kém phần kiêu sa với đặc trưng là mái tóc nâu nàng óng ả, đôi mắt xanh trong hút hồn cùng chiếc mũi cao, ngay từ khi lên 9, Sonya đã được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.

 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 1.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp thuần khiết của mẫu nhí xứ Bạch Dương năm lên 9 tuổi

Cũng kể từ đó, cô bé bén duyên với nghề mẫu ảnh. Dù tuổi còn bé nhưng thiên thần nhỏ này lại sở hữu thần thái và phong thái không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp nào. Vì thế, bên cạnh là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nghiếp ảnh gia, cô bé còn được không ít thương hiệu thời trang trẻ em để mắt đến. 

Với sự tự tin cùng kinh nghiệm làm mẫu ảnh của mình, Sonya dần trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang dành cho trẻ em đồng thời góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo, bộ sưu tập thời trang của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Hầu hết, các mặt hàng mà cô bé này làm đại diện đều trở thành xu hướng vào thời điểm đó và giúp cô bé kiếm được bộn tiền từ công việc của mình.

 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 3.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 4.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 5.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Sonya trở thành gương mặt quen thuộc của các tạp chí và thương hiệu thời trang

Bẵng đi nhiều năm, hiện tại, mẫu nhí ngày nào giờ đã trở thành một thiếu nữ thực sự ở tuổi 16. Tuy nhiên, nhan sắc của cô bé vẫn tiếp tục gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ khi cô bé ngây thơ ngày nào cũng ít nhiều có phần thay đổi sau khi trải qua quãng thời gian dậy thì.

Theo đó, trên khuôn mặt của Sonya, các đường nét ngọt ngào này nào giờ đã được thế chỗ bằng sự sắc sảo, trưởng thành. Tuy nhiên, vẻ xinh đẹp và thần thái kiêu sa của cô bé vẫn không thể thay thế.

 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 7.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

Diện mạo khi trưởng thành của Sonya

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Sonya vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cho những thương hiệu và tạp chí thời trang của mình. Bên cạnh đó, những hình ảnh đời thường với gương mặt mộc và trang phục đơn giản cũng được cô chăm chỉ cập nhật với bạn bè và người hâm mộ.  

Hiện tại, mỹ nhân 10x vẫn đang tận hưởng cuộc sống của mình và không ngừng cố gắng với đam mê làm người mẫu của mình.

 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 9.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 10.
 Mẫu nhí của Nga với gương mặt tỷ lệ vàng bây giờ ra sao? - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh được cô đăng tải

Nguồn: We heart it, Instagram NV

https://kenh14.vn/tung-duoc-menh-danh-la-thien-than-xinh-dep-nhat-nuoc-nga-mau-nhi-voi-guong-mat-ty-le-vang-bay-gio-ra-sao-20220902104540411.chn