'Mật vụ Susan 0175' sắp được Riot 'lên đời', càng farm Q nhiều thì cả bộ kỹ năng càng tăng sức mạnh

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 12:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Rất có thể trong thời gian sắp tới thần khuyển Nasus a.k.a Susan 0175 sẽ được Riot đại tu sức mạnh để bớt 'tù' như hiện tại.

Nasus là vị tướng vô cùng lâu đời trong LMHT và là một trong những nhân vật dễ chơi nhất tựa game này. Lối chơi của vị thần khuyển này thì cực kì đơn giản, cố gắng farm nhiều nhất có thể những điểm cộng dồn của Q - Quyền Trượng Linh Hồn rồi áp đảo đối thủ về cuối trận nhờ lượng sát thương khổng lồ đó.

Mật vụ Susan 0175 sắp được Riot lên đời, càng farm Q nhiều thì cả bộ kỹ năng càng tăng sức mạnh - Ảnh 1.

Lối chơi của Nasus đúng kiểu "khổ trước sướng sau thế mới giàu"

Lối chơi đó có thể mạnh ở những thời gian trước nhưng với sự phát triển ngày càng nhanh của các vị tướng, Nasus dần trở nên lỗi thời do không hề có khả năng cơ động nào và quá dễ bị thả diều. Hơn nữa trong thời điểm streamer Thầy Giáo Ba nổi lên, Nasus dần có biệt danh mới là "Mật Vụ Susan 0175" nhờ màn trình diễn không thể mù mắt hơn của thầy giáo quốc dân này. Nó cho thấy rằng Nasus là dạng tướng quá lỗi thời rồi và cần chỉnh sửa khẩn cấp.

Mật vụ Susan 0175 sắp được Riot lên đời, càng farm Q nhiều thì cả bộ kỹ năng càng tăng sức mạnh - Ảnh 2.

Susan 0175 là một trong những giáo án kinh điển của Thầy Giáo Ba

Tuy nhiên cái khó của Riot Games đó là họ không thể cứ thế làm lại Nasus được, có rất nhiều nhân vật khác cũng rơi vào tình trạng giống như hắn. Hơn nữa các kỹ năng của Nasus thì quá đơn giản và không có gì để nâng cấp lên nhằm giúp "Susan 0175" trở nên thú vị hơn cả. Thử tưởng tượng nếu Riot xóa khả năng farm cộng dồn Q - Quyền Trượng Linh Hồn thì sẽ bị cộng đồng phản ứng gây gắt thế nào.

Mật vụ Susan 0175 sắp được Riot lên đời, càng farm Q nhiều thì cả bộ kỹ năng càng tăng sức mạnh - Ảnh 3.

Làm lại cũng khó mà không làm gì lại càng dở, ca này quá khó cho Riot

Dù sao thì vị tướng này cũng đang rơi vào tình trạng rất tệ rồi khi càng ngày càng bị bỏ rơi và Riot Games buộc phải làm gì đó. Trong những bình luận mới nhất trên diễn đàn Reddit, Giám đốc của LMHT - Riot Meddler - đã chia sẻ rằng họ đang thử nghiệm việc tăng sức mạnh cho toàn bộ kỹ năng của Nasus dựa trên cộng dồn của Q - Quyền Trượng Linh Hồn.

Mật vụ Susan 0175 sắp được Riot lên đời, càng farm Q nhiều thì cả bộ kỹ năng càng tăng sức mạnh - Ảnh 4.

Riot Meddler chia sẻ trên Reddit về thử nghiệm buff cho Nasus

Riot Meddler: "Có một vài thử nghiệm mà chúng tôi đang thử đó là khiến các kỹ năng khác ngoài chiêu Q - Quyền Trượng Linh Hồn tăng tiến sức mạnh dựa trên số cộng dồn của kỹ năng Q. Chúng tôi không hứa trước rằng những thử nghiệm này sẽ thành công và áp dụng nên rất có thể sẽ chỉ là những buff đơn giản lên các chỉ số của kỹ năng mà thôi".

Kỹ năng thương hiệu nhất của Nasus đó là Q - Quyền Trượng Linh Hồn, sẽ không có gì lạ nếu Riot quyết định bộ kỹ năng của vị tướng này xoay quanh nó cả. Dù Riot Games không đảm bảo rằng những chỉnh sửa trên được áp dụng nhưng các game thủ yêu thích vị tướng "Susan 0175" này cũng có thể yên tâm rằng chắc chắn trong tương lai không xa, Nasus sẽ được buff thêm dù ít hay nhiều.

Mật vụ Susan 0175 sắp được Riot lên đời, càng farm Q nhiều thì cả bộ kỹ năng càng tăng sức mạnh - Ảnh 5.

Gâu gâu, sắp được rồi anh em ơi, gâu gâu - Nasus said