Mạt Nhật Cơ Giáp - Game bắn súng bối cảnh viễn tưởng như "Transformers"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 03:15 PM

Mạt Nhật Cơ Giáp là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Lilith Games.

Mạt Nhật Cơ Giáp là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Lilith Games. Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng ngoài không gian đặc sắc, hệ thống nhân vật toàn là những người máy sinh động khiến người ta liên tưởng tới “Transformers”, kết hợp với cơ chế gameplay bắn súng đậm tính hành động hấp dẫn, hứa hẹn đem đến một sân chơi thi đấu cạnh tranh công bằng và đa dạng.

Mạt Nhật Cơ Giáp - Trailer

Về cơ bản, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế thao tác điều khiển thông qua hệ thống phím ảo hết sức đơn giản, đảm bảo thích hợp cho nền tảng mobile và giúp người chơi nhanh chóng làm quen. Hơn nữa, trò chơi còn tỏ ra cuốn hút một cách đặc biệt thông qua bối cảnh viễn tưởng và hệ thống nhân vật toàn là người máy tân tiến, có trang bị đủ kiểu vũ khí quái lạ không giống các sản phẩm bắn súng thông thường.

Trước mắt, Mạt Nhật Cơ Giáp có mở ra 8 dạng người máy khác nhau, mỗi dạng đại diện cho một lớp nghề nghiệp, tương ứng với khả năng chiến đấu và kỹ năng riêng biệt. Cụ thể hơn, có dạng người máy sẽ thiên về hướng phòng ngự, có dạng lại chuyên gây sát thương diện rộng hay có loại biết trị thương, bổ trợ đồng đội. Qua đó tính chiến thuật và tầm quan trọng của phối hợp đồng đội được đẩy lên cao, tăng cường độ tương tác giữa bộ phận người chơi với nhau.

Phương diện thiết kế đồ họa của tựa game này cũng rất đáng khen, đủ để mang lại trải nghiệm mượt mà và vui mắt cho người chơi. Mô hình mỗi người máy hay từng bản đồ đều được xây dựng khá cẩn thận, có độ rõ ràng không gây rối mắt, chưa kể các hiệu ứng cháy nổ của bom đạn cũng rất sinh động, khi trúng đạn còn tạo ra hiệu ứng vỡ màn hình thú vị. Với bối cảnh khoa học viễn tưởng, hệ thống bản đồ sẽ có sự biến hóa, đưa người chơi đến đủ kiểu môi trường hay ho.

Mặc dù có nội dung gameplay nhấn mạnh vào công năng PVP tổ đội giữa bộ phận người chơi với nhau, nhưng Mạt Nhật Cơ Giáp vẫn có thiết kế thêm những nội dung PVE, nhiệm vụ cốt truyện hay khiêu chiến Boss khổng lồ để phong phú trải nghiệm cho người chơi. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách và mục tiêu chiến thắng khác biệt, và tất nhiên là cũng có đủ phần thưởng giá trị xứng đáng với công sức người chơi bỏ ra.

Để ngày một nâng cao khả năng chiến đấu, người chơi có thể thông qua các hệ thống tăng trưởng như nghiên cứu kỹ thuật, thay đổi hay cường hóa vũ khí, tăng điểm talent, phối hợp thêm cả những món vật phẩm bổ trợ khác. Nhờ vậy mà người chơi có thể cảm nhận thấy rõ ràng sự đa dạng của mỗi nhân vật trong game, bởi mỗi người sẽ có một cách tăng điểm, kết hợp vũ khí của riêng mình.

Hiện nay, Mạt Nhật Cơ Giáp vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ts.lilithgames.com/

Nộ Trảm Thiên Quân - Webgame 3D thế hệ mới với đồ họa cực mãn nhãn