"Mát lạnh" với góc chơi game băng giá giữa trời Hè oi ả

Trần Trung Hiếu  - Theo Helino | 21/05/2018 08:00 PM

Bài dự thi Góc chơi game đẹp nhất tháng 5 của bạn Hiếu - một fan hâm mộ 'băng giá' của streamer nổi tiếng Dũng CT.

Tiếp tục góc máy đẹp mắt được độc giả gửi về tham dự cuộc thi khoe góc chơi game đẹp nhất tháng 5 của GameK. Sau đây là bài dự thi của bạn Trần Trung Hiếu với những hình ảnh rất đẹp mắt, nổi bật với màu xanh và trắng tạo cảm giác hết sức mát mẻ (có hơi 'lạnh'):

Góc chơi game của bạn trẻ này mang tông màu trắng lạnh từ đầu tới cuối bao gồm cả gear, đồ trang trí, case máy tính cho tới hình nền desktop. Giữa mùa hè mà được ngắm nhìn bộ máy này quả thực là rất thích mắt, ngay lập tức cảm thấy mát mẻ.

Đoạn clip game thủ Hiếu tự giới thiệu về góc gaming của bản thân.

Được biết, chủ nhân của góc máy là một fan của streamer Dũng CT - kênh Trực Tiếp Game. Trước đây bạn Hiếu thường chơi game online như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ... và gần đây có hơi đổi gu với các game offline như Tycoon hay The Sims. Bộ máy có cấu hình khá khủng và cân tốt mọi thể loại game hiện có trên thị trường.

Chào mọi người, Hiếu là một nhân viên văn phòng tại thế giới di động.

Có sở thích và đam mê máy tính từ thời lót dép đứng ngó ngoài quán nét từ thời cấp 2. Đến nay cũng đã hơn chục năm rồi. Ước mơ tự mua ra lắp ráp máy tính của riêng mình đến nay 26 tuổi đầu mới tự tay đi làm và xây dựng nên và cũng lấy ý tưởng từ thằng bạn cho xem 1 dàn all white và mê lun từ đó, hehehe.

Lúc trước khi nhỏ thì thích chơi MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, dần dần lớn lên thì lại thích qua thể loại chiến thuật mô phỏng như: The Sims và các thể loại Tycoon của EA.

Lúc đầu thì cũng chỉ tính build 1 dàn vừa đủ dùng. Nhưng tiếc thay đam mê quá lớn. Bao nhiêu máu đã đổ cho "cô vợ" này.

Với ý tưởng là build all white trắng mộng mơ và là 1 fan bự cũng không phải bự nhỏ cũng không phải nhỏ là Trực Tiếp Game. Mục tiêu khoe dàn máy mình yêu thích là chính và nếu may mắn được giải thì quá mừng luôn hehehe...

Hiện tại, những game thủ quan tâm đã có thể gửi bài dự thi tới địa chỉ gocchoigame@gamek.vn với những lưu ý sau:

- Tiêu đề ghi rõ: [Dự thi góc máy đẹp nhất tháng 5 GameK] + Họ tên

- Nội dung bao gồm:

+ Thông tin cá nhân bao gồm tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ trang facebook cá nhân.

+ 8 - 10 hình ảnh góc máy tính để làm việc, chơi game của bản thân, kèm theo đoạn clip quay lại cũng như giới thiệu về các món đồ mình sử dụng (case PC, màn hình, laptop, tai nghe, chuột, phím, hiệu ứng đèn...).

+ Bài viết ngắn chia sẻ về bản thân, sở thích chơi game, làm việc, quan trọng nhất là ý tưởng tạo ra góc chơi game mình ngày nào cũng sử dụng. Bạn đã thiết kế / xây dựng lên khu vực chiến lược của mình như thế nào?...