Mặt 'học sinh', nữ game thủ cứ cosplay lại khiến cả cộng đồng 'sốt xình xịch'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 28/02/2023 10:26 AM

Sở hữu gương mặt và vóc dáng đối lập nhau, nữ game thủ gây bất ngờ khi tận dụng số đo hình thể.

Neko Chan - cái tên quen thuộc trong cộng đồng game Thái Lan. Nữ game thủ này bắt đầu được dân mạng Việt Nam biết đến khi khoe ảnh cosplay thành đặc vụ Viper. Tại đó, dù trong trạng thái "kín cổng cao tường" nhưng cô nàng vẫn khiến người xem phải hướng mắt theo vì quá quyến rũ.

Mặt 'học sinh', nữ game thủ cứ cosplay lại khiến cả cộng đồng 'sốt xình xịch' - Ảnh 1.

Đây không phải là lần duy nhất Neko Chan gây "bão mạng". Truy cập vào trang cá nhân hàng trăm nghìn người theo dõi của cô nàng, người hâm mộ thích thú với muôn vàn pha "biến hình". Nữ game thủ gây ấn tượng khi sở hữu gương "mặt học sinh" nhưng vóc dáng nóng bỏng. 

Nắm bắt lợi thế số đo hình thể của mình đồng thời xây dựng phong cách riêng của mình, nữ coser xinh đẹp người Thái thường diện trang phục bó sát, dù không cần khoe da thịt nhưng các thế mạnh về số đo ngoại hình đã được nàng coser tận dụng triệt để. Đặc biệt là vòng một căng tràn luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Những bộ ảnh mà cô nàng đăng tải không chỉ khiến fan trong nước xôn xao mà còn thu hút sự chú ý của cả fan quốc tế. 

Được biết, bên cạnh coser nổi tiếng trong cộng đồng cosplay, Neko Chan còn là nữ game thủ xinh đẹp Overwatch, là fan nữ quyến rũ của đội tuyển bóng đá Manchester United với những lần diện áo đấu cổ vũ cực sung. Trang Instagram của mình, cô nàng thu hút gần 400.000 theo dõi.