Mất chức vô địch vào tay Ninja, Dr Disrespect lên mạng móc máy đầy uất ức

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/02/2019 10:30 AM

Xem ra Dr Disrespect có vẻ không phục chức vô địch của Ninja thì phải.

Có vẻ như vẫn chưa hết uất ức sau giải đấu Twitch Rival của Apex Legends vừa qua - nơi mà Ninja đã đăng quang chức vô địch theo cái cách không thể kịch tính hơn, Dr Disrespect đã có một màn châm chọc đầy ý tứ, mà theo nhiều người là công kích thẳng vào Ninja.

Mất chức vô địch vào tay Ninja, Dr Disrespect lên mạng móc máy đầy uất ức - Ảnh 1.

Sau khi thất bại ở Twitch Rival, Dr Disrespect vừa bị cho là có màn đá xoáy

Cụ thể, sau khi rời khỏi giải đấu mà chỉ về đích ở vị trí thứ 5 với chỉ 32 điểm, trong khi nhìn một streamer trước nay chỉ giỏi chơi Fortnite lên ngôi, có lẽ Dr Disrespect cảm thấy không thuận mắt lắm thì phải. Tuy nhiên, nếu chỉ trích Ninja trực diện thì quả là có phần nhỏ mọn quá và dễ nhận lấy cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Thế nên, Dr Disrespect chọn cách nói bóng gió đầy "chí mạng".

Sau giải đấu, anh chàng này lên mạng và đăng một dòng trạng thái tưởng như vu vơ nhưng lại được cộng dồng mạng soi khá kỹ và đưa ra mổ xẻ.

Mất chức vô địch vào tay Ninja, Dr Disrespect lên mạng móc máy đầy uất ức - Ảnh 2.

Dòng trạng thái bị cư dân mạng mổ xẻ của Dr Disrespect

"Tôi cảm thấy rất thoải mái cũng như tuyệt vời khi chơi cùng những người bạn bình thường và lâu năm của mình là Colton ‘Viss’ Visser và Jesse ‘Kraftyy’ Kraft".

Và nhiều người tin rằng đây chính là phát súng mà Dr Disrespect hướng về phía của Ninja, người đã giành chiến thắng sau khi hợp tác với KingRichard và Dizzy. Rõ ràng, lượng anti fan của Ninja cũng khá đông đảo và nhanh chóng tỏ ra khó chịu khi thấy Ninja hợp tác với hai người chơi có kỹ năng vô cùng tốt, thay vì chơi với những người bạn mà anh hay rủ chơi trên sóng stream.

Điển hình như một bình luận trên mạng của một người có lẽ là anti fan của Ninja

"Ninja tìm lấy những người đồng đội tốt nhất thay vì chơi với bạn bè bình thường của anh ấy. Tất cả chỉ để giành cho chức vô địch ở giải đấu này. Anh chàng có lẽ chẳng bao giờ chịu thua ai thì phải. Gã hợm hĩnh".

Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi mà thật sự thì trong suốt giải đấu Apex Legends vừa rồi, Ninja cũng chẳng có quá nhiều đóng góp hay các tình huống nổi bật. Nhưng đội tuyển này vẫn lên ngôi với sự tỏa sáng của Dizzy - người vốn không được kỳ vọng nhiều và cũng ít tên tuổi nhất trong team. KingCourage cũng đóng góp rất nhiều trong các trận đấu, chỉ duy nhất Ninja là mờ nhạt.

Thật sự thì cũng chẳng thể biết rằng Dr Disrespect có hàm ý gì trong dòng trạng thái của mình không. Có thể anh chàng chỉ đơn giản là muốn nói lời cảm ơn tới hai người bạn đã cùng sát cánh với mình trong giải đấu vừa rồi chứ không hề có hàm ý móc mỉa Ninja như nhiều người vẫn nghĩ tới. Nhưng với tính cách của Dr Disrespect, nhiều người vẫn nghiêng về ý thứ hai hơn.