Mashiro Witch: Midnight - Anime nổi bật với phong cách RPG Nhật Bản

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2017 12:30 PM

 
  thích

Điểm ấn tượng trong Mashiro Witch: Midnight là người chơi sẽ điều khiển một đội quan gồm những cô gái trẻ xinh đẹp, cùng chiến đấu để ngăn chặn sự diệt vong của nhân loại.

Phải nói rằng, sự yêu thích của cộng đồng game thủ thế giới với các sản phẩm game nhập vai Nhật Bản không hề ít. Những điểm độc đáo và khác biệt theo kiểu viễn tưởng của người Nhật đã thỏa mãn trí tưởng tượng của người chơi với cốt truyện có chiều sâu. Bên cạnh đó, thể loại game này này cũng khiến game thủ phải sững sờ với đồ họa Anime đẹp theo kiểu đúng chất Nhật.

Chính vì thế mà đến tận bây giờ, vẫn có rất nhiều hãng làm game tạo ra những sản phẩm nhập vai như thế. Một trong số đó phải kể đến là Mashiro Witch: Midnight - một anime nổi bật với phong cách nhập vai Nhật Bản sắp được ông lớn Square Enix phát hành cho nền tảng Android và iOS.

Trailer Game

Được biết, Square Enix sẽ phát hành Mashiro Witch: Midnight dưới dạng một game free-to-play và có tùy chọn trả phí trong cửa hàng ứng dụng. Trò chơi xây dựng trên một thế giới quan giả tưởng với phong cách thiết kế hình ảnh đậm chất anime Nhật Bản. Vậy nên, đồ họa trong game được thiết kế với nhiều màu sắc, dễ thương và vô cùng bắt mắt người chơi. Đồng thời hứa hẹn mang tới trải nghiệm gameplay lôi cuốn và khả năng thu hút nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia trải nghiệm.

Điểm ấn tượng trong Mashiro Witch: Midnight là người chơi sẽ điều khiển một đội quan gồm những cô gái trẻ xinh đẹp, cùng chiến đấu để ngăn chặn sự diệt vong của nhân loại. Từ ảnh chụp màn hình bên dưới, có thể thấy rằng, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình bằng nhiều trang phục và item độc đáo khác nhằm gia tăng sức mạnh của họ.

Với Mashiro Witch: Midnight, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội. Như đã nói, là một game turn-based, trò chơi đương nhiên có thiên hướng tập trung vào tính chiến thuật, không yêu cầu phải có nhiều thao tác điều khiển phức tạp.

Bên cạnh đó, Mashiro Witch: Midnight cũng mang tới cho người chơi hàng loạt hoạt động khác nhau để cải thiện đội hình chiến đấu của mình. Ngoài chiến đấu với chế độ máy thông thường, game thủ có thể thách đấu những người chơi khác qua hệ thống PvP trực tuyến.

Dự kiến, Mashiro Witch: Midnight sẽ trình làng vào một ngày không xa trong tương lai. Bạn đọc quan tâm và yêu thích trò chơi này có thể truy cập thêm vào trang web chính thức TẠI ĐÂY.