Marzia Bisognin, vị hôn thê của Pewdiepie là ai?

Nga0Du  - Theo Helino | 09/10/2018 11:58 PM

Như vậy là sau 7 năm đồng hành cùng nhau, cuối cùng thì cặp đôi trai tài gái sắc này đã nên duyên vợ chồng.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sau màn cầu hôn cô bạn bằng nhẫn kim cương vào hồi tháng 4 vừa qua, PewDiePie cuối cùng đã quyết định tổ chức một hôn lễ chính thức cùng người bạn gái lâu năm Marzia.

Marzia Bisognin, vị hôn thê của Pewdiepie là ai? - Ảnh 1.

Thông tin này ngay lập tức gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan hâm mộ của cả PewDiePie lẫn Marzia. Mặc dù khá kín tiếng về hôn lễ, tuy nhiên trên mạng xã hội đã rò rì một số những tấm hình cho thấy PewDiePie và cô bạn gái Marzia, vừa hoàn thành những bức ảnh cưới. Như vậy là sau 7 năm đồng hành cùng nhau, cuối cùng thì cặp đôi trai tài gái sắc này đã nên duyên vợ chồng.

Được biết, vị hôn phu của Pewdiepie có tên thật là Marzia Zofia Bisognin (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1992, tại Ý). Cô là một vlogger về thời trang và làm đẹp, thường được gọi với biệt danh CutiePie hoặc CutiePieMarzia. Các video cô dạy khán giả nấu ăn, làm đồ trang sức và phụ kiện handmade, các video tổng hợp như Q&A (hỏi-đáp), làm vlog về cuộc sống quanh cô và một chuyên mục có tên gọi: "Italie with Cutie" (Học tiếng Ý với Cutie) được cô trực tiếp dạy các khán giả học tiếng Ý. Tính đến tháng 10 năm 2018, kênh của Marzia đã có gần 7,5 triệu người đăng ký.

PewDiePie "gặp" Marzia Bisognin trên Internet vào mùa hè năm 2011 khi bạn bè của Marzia gợi ý cho cô xem "một tên ngốc chơi game". Thật thú vị bởi sau những lần xem Felix chơi game, cô đã bắt đầu thích "tên ngốc" ấy. Marzia sau đó thấy mến mộ PewDiePie tới mức đã viết một email để cảm ơn PewDiePie. Sau bốn tháng trò chuyện trên Facebook, họ chính thức hẹn hò vào cuối năm 2011.

Marzia Bisognin, vị hôn thê của Pewdiepie là ai? - Ảnh 2.

Trong suốt thời gian yêu nhau, PewDiePie đã nhiều lần bay đến Ý chỉ để thăm bạn gái. Năm 2012, Marzia dọn hẳn đến Thụy Điển để chung sống cùng bạn trai trước khi cả hai quyết định cùng nhau định cư tại Anh. Họ hiện sống ở Brighton cũng đã được vài năm.

Về con đường sự nghiệp của mình, Marzia mở tài khoản YouTube "CutiePieMarzia" vào ngày 16/1/2012. Video của cô chủ yếu tập trung vào vlog, gợi ý cách chọn trang phục và các video khác về làm tóc, hướng dẫn trang điểm, ẩm thực. CutiePie cũng làm video DIY/How-to chuyên về làm đồ trang sức, phụ kiện như vòng cổ, lắc tay, hoa tay, băng-đô và nhiều món ăn như chai latte, bánh ngọt và bruschetta.

Cô có một chuyên mục tên là "Out with Cutie", trong đó cô đi tham quan nhiều nơi và ghi hình lại chuyến đi của mình. Trong một số video "tag" của cô, cô và PewDiePie hợp tác và cùng làm một số hoạt động. Marzia nhiều lần cũng được PewDiePie mời làm khách mời trên kênh của anh và chơi game cùng với anh. Trong rất nhiều chuyến đi du lịch nước ngoài của mình, Marzia đã làm các vlog quay lại khoảng thời gian của cô ở đó. Vị hôn phu của Pewdiepie thường gọi cộng đồng fan của mình là "Marzipan" (tên ghép của cộng đồng fan của cô và PewDiePie là "Brozipan)

Marzia Bisognin, vị hôn thê của Pewdiepie là ai? - Ảnh 3.

CutiePie có niềm đam mê đặc biệt với truyện, phim và tất cả những gì liên quan đến thể loại kinh dị. Cô đăng tải video tên là "The Creepy Woman" (người phụ nữ kinh dị), miêu tả một tuổi thơ đầy ác mộng. Cô có một sê-ri gọi là "Wednesday Horror Stories" (Truyện kinh dị mỗi thứ 4), với những câu chuyện kinh dị và hình vẽ mang đầy tính sáng tạo do chính cô tự sáng tác.

Tháng 7/2013, CutiePie thông báo cô chính thức trở thành đối tác với YouTube. Mặc dù chưa từng một lần tiết lộ về thu nhập của mình, tuy nhiên nhiều người phỏng đoán rằng số tiền mà Marzia kiếm được từ Youtube cũng có thể lên gần 7 con số một năm (triệu USD).