Marvel’s Spider-Man: Miles Morales hé lộ 7 phút gameplay đẹp không tưởng trên PS5

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 03:00 PM

 
  thích

Spider-Man: Miles Morales thực sự đã đem lại nhiều cảm xúc cho người xem thông qua đoạn trailer gameplay demo có độ dài 7 phút rưỡi.

Vào rạng sáng nay, 17/9/2020 theo giờ Việt Nam, Sony đã tổ chức sự kiện PlayStaion 5 Showcase. Bên cạnh nhiều cái tên đáng chú ý, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thực sự nổi bật với nội dung và cách tiếp cận độc đáo.

Với nhân vật chính là Miles Morales, phiên bản mới này sẽ cho người chơi vào vai một Người Nhện da màu. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thực sự đã đem lại nhiều cảm xúc cho người xem thông qua đoạn trailer gameplay demo có độ dài 7 phút rưỡi.

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales - Gameplay Demo | PS5

Nói về Marvel’s Spider-Man phát hành năm 2018, đây có lẽ là trò chơi đánh dấu bước chuyển mình cực lớn của thể loại game siêu anh hùng. Phải nói rằng, Insomniac đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales hé lộ 7 phút gameplay đẹp không tưởng trên PS5 - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ năm 2020, cùng thời điểm với PlayStation. Với thành công của phiên bản đầu tiên năm 2018, đây hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo của nhà Marvel trên nền tảng game.