Marvel's Midnight Suns, game siêu anh hùng cực đỉnh, hứa hẹn gây bão năm 2022

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2022 12:00 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Marvel's Midnight Suns là game siêu anh hùng mới nhất của năm 2022.

Sau thành công lớn của những tựa game siêu anh hùng Marvel như Spider-Man hay mới nhất là Guardians of the Galaxy, đây được xem là đề tài cực hot mà nhiều nhà làm game đang khác thác. Với sự kết hợp giữa 2K và Firaxis Games, chúng ta tiếp tục chứng kiến một tựa game siêu anh hùng khác sắp được ra mắt với tên gọi Marvel's Midnight Suns.

Midnight Suns sẽ dẫn dắt người chơi khám phá mặt tối của vụ trụ Marvel's. Trò chơi sẽ hợp nhất nhiều anh hùng từ Avengers, Runaways và X-Men để chống lại thế lực bóng tối. Lilith, mẹ của quỷ, sẽ là nhân vật phản diện của trò chơi và sẽ giải phóng những sinh vật đến từ địa ngục.

Vì cốt truyện và bối cảnh của game có liên quan đến ma quỷ từ địa ngục nên các nhân vật như Blade, Ghost Rider và Nico Minoru cũng sẽ tham gia vào dàn nhân vật chính của game. Đoạn trailer được làm khá tốt cùng với những pha hành động cực kì mãn nhãn trên nền đồ họa tuyệt vời của tựa game.

Marvels Midnight Suns, game siêu anh hùng cực đỉnh, hứa hẹn gây bão năm 2022 - Ảnh 1.

Marvel’s Midnight Sun là một “game nhập vai chiến thuật” trong đó người chơi chiến đấu với các thế lực ma quỷ đến từ địa ngục. Firaxis Games sẽ là nhà phát triển chính của tựa game, vì vậy Midnight Suns có thể sẽ có những tính năng di chuyển và chiến đấu theo lượt tương tự như thương hiệu game XCOM cùng studio.

Marvels Midnight Suns, game siêu anh hùng cực đỉnh, hứa hẹn gây bão năm 2022 - Ảnh 2.

Dười đây sẽ là danh sách được xác nhận các nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game Marvel's Midnight Suns sắp tới đây của Firaxis Games:

Bao gồm các nhân vật như: The Hunter, Ghost Rider (Robbie Reyes), Blade, Wolverine, Iron Man, Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel, Nico Minoru, Magik. Một vài nhân vật khác sẽ được ra mắt dưới dạng DLC bổ sung sau khi game ra mắt như: Morbius-The Living Vampire, Hannibal King, Louise Hastings, Victoria Montesi, Sam Buchanan.

Theo dự kiến, Marvel's Midnight Suns sẽ ra mắt chính thức vào tháng 3 năm 2022 trên nhiều hệ máy.