Marvel’s Avengers giới thiệu nhân vật mới sở hữu siêu năng lực giống hệt Luffy

Kiol  - Theo Helino | 07/10/2019 04:02 PM

Với khả năng biến hình siêu đặc biệt, Kamala Khan còn được nhiều người gọi với cái tên "Luffy phiên bản Marvel".

Sau Hulk, cái tên tiếp theo được Marvel’s Avengers giới thiệu là Kamala Khan, hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ms. Marvel.

Được tạo ra bởi nữ nhà văn theo đạo Hồi G. Willow Wilson, Kamala Khan vốn là con gái trong một gia đình người Mỹ gốc Pakistan theo đạo Hồi truyền thống ở thành phố Jersey, bang New Jersey nước Mỹ trong vũ trụ Marvel. Cô bé là fan bự của Avengers và từng tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa Captain Marvel Carol Danvers và quân của gã siêu tội phạm người Kree Yon-Rogg trong quá khứ.

Khi hoàng đế của chủng tộc Inhumans Black Bolt quyết định rải làn sương Terrigen xuống bầu khí quyển của Trái Đất bằng những quả bom Terrigen, nó đã ảnh hưởng đến Kamala Khan và giúp cô bé sở hữu sức mạnh biến hình. Sau khi có được sức mạnh, Kamala Khan bắt đầu gặp những ảo giác về những Avengers và đã biến thành Carol Danvers trong bộ trang phục Ms. Marvel và cứu một người bạn của mình khỏi chết đuối. Quyết định kế tục Captain Marvel, Kamala Khan lấy tên Ms. Marvel và trở thành một siêu anh hùng mới ở thành phố Jersey.

Marvel’s Avengers giới thiệu nhân vật mới sở hữu siêu năng lực giống hệt Luffy - Ảnh 1.

Siêu năng lực chủ chốt của Ms. Marvel Kamala Khan là biến hình, với khả năng thay đổi kích cỡ cơ thể hoặc một bộ phận nào đó. Ngoài ra, nữ siêu anh hùng này cũng có thể thay đổi hoàn toàn ngoại hình thành một người khác; cô từng biến hình thành Captain Marvel và War Machine mà không bị phát hiện.

Được biết, Marvel’s Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel’s Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa.

Sau Hulk và Kamala Khan, Marvel’s Avengers sẽ tiếp tục giới thiệu các nhân vật khác trong thời gian tới. Theo dự kiến, Theo dự kiến, Marvel’s Avengers: A-Day sẽ ra mắt vào ngày 15/5/2020 trên 4 nền tảng PC, XBox One, PS4 và Google Stadia.