Marvel’s Avengers gây sốc với cái chết của Captain America ngay đầu game

Real Madrid  - Theo Helino | 11/06/2019 11:22 AM

Lấy cảm hứng từ series điện ảnh nổi tiếng cùng tên, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trãi nghiệm game tuyệt vời.

Đúng như dự kiến từ trước đó, trong buổi họp báo của Square Enix tại E3 2019 vừa diễn ra cách đây ít giờ, Marvel đã công bố những hình ảnh đầu tiên về dự án game mới của họ. Theo đó, trò chơi này sẽ có tên gọi đầy đủ là Marvel’s Avengers: A-Day. Lấy cảm hứng từ series điện ảnh nổi tiếng cùng tên, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trãi nghiệm game tuyệt vời.

Trong đoạn trailer dài hơn 3 phút, Marvel’s Avengers tuy không hé lộ chút gì về gameplay nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh cho game thủ bằng nền đồ họa chân thực và đỉnh cao. Bên cạnh đó, một chi tiết gây sốc cho nhiều người chính là cái chết của Captain America ngay đầu game. Như vậy, thay vì Iron Man hy sinh như phiên bản điện ảnh, Captain America sẽ là nhân vật xấu số trong phiên bản game.

Marvel’s Avengers gây sốc với cái chết của Captain America ngay đầu game - Ảnh 1.

Nếu bạn vẫn nhớ thì vào năm 2018, Marvel đã hợp tác với Sony để ra lò tựa game Spider-Man trên hệ máy PS4. Có lẽ cũng chính nhờ thành công rực rỡ của Người Nhện mà Marvel sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào thị trường này. Cái tên để họ chọn mặt gửi vàng cho dự án Avengers tới đây chính là Square Enix, cha đẻ của hàng loạt series game huyền thoại như Kingdom Hearts, Dragon Quest, Final Fantasy, Hitman, Tomb Raider hay mới đây là NieR: Automata. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất game, hãng phát triển đến từ Nhật Bản hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra một sản phẩm nữa thành công giống như Marvel’s Spider-Man.

Ở thời điểm hiện tại, ngày phát hành của game vẫn còn là dấu hỏi. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết nhiều hơn thông tin về tựa game này.