Marvel tri ân 1 năm ngày mất của Stan Lee với bức vẽ 'bố già quây quần bên đàn con siêu anh hùng' đầy xúc động

DG TRÍ THỨC TRẺ| 14/11/2019 10:52 AM

Cụ Stan Lee đã ra đi tròn 1 năm, nhưng những di sản cụ để lại vẫn đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Mới đây trên trang Twitter chính thức, Marvel đã đăng tải một bức ảnh minh họa đầy cảm xúc để tri ân "bố già" Stan Lee - người đã ra đi ở tuổi 95 vào đúng 1 năm trước. 

Dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ Adam Cubert, cụ Lee nở một nụ cười mãn nguyện khi được quây quần bên đàn con thân thiết của mình, bao gồm Iron Man, Spider-Man, Hulk, Fantastic Four, Black Panther, She-Hulk... Bức ảnh này nhanh chóng đã phủ sóng rộng khắp mạng xã hội, nhận về 2.500 lượt yêu thích chỉ sau 9 giờ đăng tải.

Marvel tri ân 1 năm ngày mất của Stan Lee với bức vẽ bố già quây quần bên đàn con siêu anh hùng đầy xúc động - Ảnh 1.

Stan Lee đã ra đi tròn 1 năm, nhưng những di sản cụ để lại vẫn đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Marvel tri ân 1 năm ngày mất của Stan Lee với bức vẽ bố già quây quần bên đàn con siêu anh hùng đầy xúc động - Ảnh 2.

Khỏi cần nói, có lẽ fan Marvel ai cũng hiểu được tầm quan trọng của Stan Lee - người đã khai sinh ra một trong những vũ trụ siêu anh hùng lớn nhất thế giới hiện nay. Cụ chính là cha đẻ của hàng loạt nhân vật đình đám được hàng triệu người hâm mộ như Iron Man, Thor, Doctor Strange, The Incredible Hulk và cả "nhện nhọ" Peter Parker. Sự thành công mà MCU có được ngày hôm nay cũng một phần lớn đến từ bộ óc sáng tạo thiên tài của cụ, cũng như những lần cameo chớp nhoáng đầy vui nhộn trong các bom tấn của hãng.

Không chỉ có Marvel Entertainment, website chính thức của Marvel Comics cũng dành những lời tri ân xúc động đến vị cha già kính yêu: "Tròn 1 năm trước, cụ Stan đã vĩnh viễn rời khỏi thế gian này. Thế nhưng, linh hồn của cụ sẽ sống mãi với Spider-Man, với Mister Fantastic, the Thing, Invisible Woman, Human Torch, Black Panther, Hulk, Doctor Doom, Thor, Loki, Ant-Man, the Wasp, Ironman, Daredevil, Mary Jane Watson, Doctor Octopus, Doctor Strange và rất nhiều dị nhân, anh hùng khác của Marvel. Chính linh hồn cụ đã giúp những nhân vật này tồn tại đến tận ngày hôm nay".

"Thái độ tích cực cùng những câu thoại cười ra nước mắt của cụ, trái tim mà cụ đã đặt trọn vào Marvel sẽ mãi mãi tỏa sáng trong vũ trụ của chúng ta".

Marvel tri ân 1 năm ngày mất của Stan Lee với bức vẽ bố già quây quần bên đàn con siêu anh hùng đầy xúc động - Ảnh 3.

Fan hâm mộ cũng sẽ không còn được thấy những màn cameo cùng những câu thoại cực chất của cụ trong các phần phim sắp tới của Marvel.

Tầm ảnh hưởng của Stan Lee còn lớn đến nỗi vào tháng 7 vừa qua, Hội đồng New York đã bỏ phiếu tán thành việc đặt tên cụ cho một con đường lớn tại chính thành phố sầm uất này: Đường "Stan Lee Way". Được sinh ra tại gần khu Manhattan, lại có thời gian làm việc tương đối dài ở New York, có thể nói đây là một trong những món quà ý nghĩa nhất dành cho những đóng góp không ngừng nghỉ của cụ đối với văn hóa đại chúng thế giới.

Theo Screen Rant