Marvel: Tất tần tật về Deviants – chủng tộc phản diện sắp lộ mặt trong phần phim Eternals ra mắt cuối năm nay

C,Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/06/2021 06:00 PM

Ngay từ khi được sinh ra các Deviants đã được định sẵn sẽ trở thành thiên địch cản trở các Eternals trong hành trình bảo vệ tiến trình phát triển của loài người.

Rất lâu về trước, khi các Celestials ghé thăm Trái Đất và gieo mầm sự sống trên hành tinh này, 3 chủng sinh vật đã được tạo ra bao gồm các Eternals với siêu năng lực, Human với khả năng thích nghi không giới hạn và Deviants với trí thông minh ưu việt.

Marvel: Tất tần tật về Deviants – chủng tộc phản diện sắp lộ mặt trong phần phim Eternals ra mắt cuối năm nay - Ảnh 1.

Các Celestials đã tạo ra 3 chủng tộc trên Trái Đất

Trái với ngoại hình dễ nhìn của 2 chủng loại còn lại, các Deviants từ khi sinh ra đã có hình dáng rất khó coi không khác gì các quái vật đến từ vũ trụ. Để dễ hình dung bạn hãy liên tưởng đến hình dáng của Thanos, gã ác nhân từng thổi bay cả nửa vũ trụ bằng 6 viên đá vô cực. Thanos là một trường hợp đặc biệt khi thân phận là Eternals nhưng lại mang hình dáng của một Deviants.

Marvel: Tất tần tật về Deviants – chủng tộc phản diện sắp lộ mặt trong phần phim Eternals ra mắt cuối năm nay - Ảnh 2.

Thanos là Eternals nhưng lại mang hình dáng của Deviants

Không chỉ mang sự xấu xí, chủng tộc Deviants còn mang tâm địa xấu xa luôn muốn độc chiếm Trái Đất làm địa bàn của riêng mình. Từng có một khoảng thời gian trong quá khứ, các Deviants tận dụng trí tuệ tiến hóa để tạo ra cả một nền văn minh bắt con người phải phục tùng như nô lệ.

Chính vì lo ngại trước dã tính của Deviants, các Celestial đã giao cho nhóm Eternals với nhiệm vụ thanh trừng Deviants bảo vệ sự phát triển của Trái Đất. Và dựa trên mạch lịch sử của Marvel, có thể thấy nhóm Eternals đã đánh bại các Deviants trong phần lớn thời gian lịch sử. Thế nhưng bằng một cách nào đó chúng đang tập hợp lại và ngày càng mạnh mẽ hơn, buộc các Eternals một lần nữa phải xuất đầu lộ diện.

Marvel: Tất tần tật về Deviants – chủng tộc phản diện sắp lộ mặt trong phần phim Eternals ra mắt cuối năm nay - Ảnh 3.

Các Eternals chính là đối trọng của Deviants

Xét về sức mạnh, các Deviants không bất tử, không sở hữu dị năng cũng như không thể lĩnh hội được các kỹ thuật chiến đấu mạnh mẽ nên nhóm quái nhân này yếu thế hơn các Eternals rất nhiều. Thế nhưng trong hàng ngũ quái nhân Deviants vẫn sở hữu một số ngoại lệ có thể lật ngược được thế cờ. Trong truyện, đó là những đứa con lai đặc biệt kết hợp giữa hai tộc người Eternals và Deviants nhưng lại bị bản tính Deviants chế ngự.

Họ không chỉ sở hữu ngoại hình cùng sức mạnh to lớn mà còn thao túng được nguồn năng lượng vũ trụ cũng như rất nhiều các dạng dị năng khác nhau, hứa hẹn trở thành một mối nguy hiểm không chỉ với các Eternals mà là toàn thể vũ trụ.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về chủng tộc Deviants thiên địch của các Eternals từ nội dung của phim, truyện và một số diễn đàn mạng xã hội. Các bạn nghĩ như thế nào về sức mạnh của nhóm quái nhân này?