MARVEL Super War - siêu phẩm MOBA 5v5 của NetEase thách đấu Liên Quân Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/05/2019 09:30 AM

 
  thích

Lại có thêm game mobile MOBA 5v5 nữa cho game thủ lựa đã chán Liên Quân Mobile chuyển sang "đổi gió".

Chỉ tính riêng sau 10 ngày ra mắt, Avengers: Endgame đã đạt doanh thu 2,188 tỷ USD trên toàn thế giới, trở thành bộ phim cán mốc doanh thu 2 tỷ USD trong thời gian ngắn nhất lịch sử. Phim đã vượt qua các bom tấn huyền thoại khác như Avatar (47 ngày) và Avengers: Infinity War (48 ngày). Trên bảng tổng kết các phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh, Endgame đã vươn lên vị trí thứ 2. Rõ ràng, tầm ảnh hưởng của bộ phim quy tụ các siêu anh hùng Marvel này là khắp thế giới. Đây là tiền đề để Marvel và NetEase ngồi lại với nhau, phát triển dự án game mobile MOBA 5v5: MARVEL Super War.

MARVEL Super War - siêu phẩm MOBA 5v5 của NetEase thách đấu Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

MARVEL Super War là dự án game MOBA do NetEase phát triển.

MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới cứng của NetEase về chủ đề Siêu Anh Hùng Marvel dự kiến sắp ra mắt người chơi toàn cầu vào tháng 6/2019 tới. Điều đặc biệt là sản phẩm này cũng sẽ có gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt như sản phẩm Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA trước đó đã áp dụng. Tựa game MOBA này sẽ được phát hành miễn phí trong thời gian tới. Đây chính là sản phẩm game mobile MOB 5v5 nhận được sự ủy quyền nội dung, hình ảnh của hãng với công ty game hàng đầu Trung Quốc là NetEase.

MARVEL Super War - siêu phẩm MOBA 5v5 của NetEase thách đấu Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

MARVEL Super War tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ vũ trụ Marvel.

MARVEL Super War tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man, người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ tham gia chiến đấu, sử dụng siêu năng lực của các anh hùng trên chiến trường để giành chiến thắng. Không giống như các MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung lối chơi cân bằng. Hệ thống ngọc bổ trợ khá mất cân bằng trong các game MOBA cùng loại đã được đại tu và thay thế bằng hệ thống buff mới hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là người chơi đều có khả năng chiến thắng như nhau.

MARVEL Super War - siêu phẩm MOBA 5v5 của NetEase thách đấu Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Hệ thống bổ trợ tân tiến.

Một trong những điểm nổi bật của game là việc sử dụng độc đáo các nhân vật của Marvel, với rất nhiều sức mạnh khác nhau. Mỗi Siêu anh hùng trong MARVEL Super War đều có một loạt các khả năng có thể biến thành những đòn combo mạnh mẽ, giúp tăng thêm chiều sâu và sự phấn khích cho lối chơi. Ví dụ như Deadpool có thể chuyển đổi giữa các trạng thái tầm gần và tầm xa để đưa ra nhiều đòn tấn công đúng lúc, hoặc lăn xả tấn công như Black Panther.

MARVEL Super War - siêu phẩm MOBA 5v5 của NetEase thách đấu Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Game sẽ dễ làm quen với MARVEL Super War.

Bên cạnh đó phần giao diện tiêu chuẩn của dòng game MOBA sẽ giúp người chơi dễ dàng làm quen với game không tốn qua nhiều thời gian. Đồ họa cũng khá đẹp mắt nữa. Hiện MARVEL Super War đang trong thời gian thử nghiệm chưa rõ ngày ra mắt chính thức, lưu ý là đợt thử nghiệm này chỉ dành cho một số quốc gia giới hạn như Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia, và Ấn Độ. Nên game thủ Việt vẫn phải đợi một thời gian nữa mới thử qua tựa game mới mẻ này.

Link tải:trang chủ