MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới.

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/10/2019 06:00 PM

MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới cứng của NetEase hợp tác cùng Marvel.

GameStart là triển lãm game lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sự kiện lần này sẽ sở hữu quy mô cực kỳ lớn khi nhiều "ông lớn" làng game sẽ mang đến rất nhiều game tựa game đình đám, tổ chức giải đấu hoành tráng, thế giới cờ bàn đa dạng và dàn khách mời cực đình đám. GameStart 2019 sẽ mở ra một khu vực mới gọi là Demo Zone để tổ chức trình chiếu những tựa game mới. Tiếp đến, những nhà phát triển độc lập hàng đầu châu Á cũng sẽ tụ họp để tung ra các dự án trọng điểm của họ, cùng với sự tham gia của nhiều đối tác của GameStart. Siêu phẩm game MOBA 5v5 là MARVEL Super War cũng sẽ xuất hiện tại hội nghị GameStart.

MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới. - Ảnh 1.

Triển lãm GameStart

Thông qua trang Facebook chính thức của mình, trò chơi đã thông báo rằng nó sẽ có mặt tại sự kiện này và những người tham dự sẽ có thể ghé qua gian hàng của họ trong khoảng thời gian từ ngày 12/10 đến ngày 13/10 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Suntec 401 - 403. Cho những ai chưa biết thì MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới cứng của NetEase hợp tác cùng Marvel dự kiến sắp ra mắt người chơi toàn cầu. Điều đặc biệt là sản phẩm này dù mới thử nghiệm nhưng cũng đã có gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới. - Ảnh 2.

MARVEL Super War là sản phẩm game mobile MOBA 5v5 có đầy đủ bản quyền.

Đây chính là sản phẩm game mobile MOBA 5v5 nhận được sự ủy quyền nội dung, hình ảnh của hãng Marvel với công ty game hàng đầu Trung Quốc là NetEase. MARVEL Super War tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man, người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ tham gia chiến đấu, sử dụng siêu năng lực của các anh hùng trên chiến trường để giành chiến thắng.

MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới. - Ảnh 3.

Hệ thống lựa chọn cách lên trang bị.

MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới. - Ảnh 4.

Hệ thống bổ trợ theo kèm.

Không giống như các MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung lối chơi cân bằng. Hệ thống giống như rune không công bằng của nhiều game MOBA khác đã được đại tu và thay thế bằng hệ thống buff hoàn toàn miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc thành tích thi đấu của game thủ sẽ được phân định được thông qua kỹ năng và sự kiên trì tập luyện.

MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới. - Ảnh 5.

MARVEL Super War sở hữu dàn siêu hero rất đa dạng.

Cách đây nửa năm, MARVEL Super War bước vào thời gian thử nghiệm chưa rõ ngày ra mắt chính thức, phạm vi test chỉ dành cho một số quốc gia giới hạn như Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia, và Ấn Độ. Game thủ Việt vẫn phải đợi một thời gian nữa. Tuy game thủ Việt chưa thể tải trò chơi thông qua CH Play cũng như Apkpure nhưng họ vẫn có thể lựa chọn tải qua TapTap.

MARVEL Super War rục rịch ra mắt ở triển lãm GameStart, báo hiệu bom tấn game MOBA 5v5 mới. - Ảnh 6.

MARVEL Super War sở hữu hình ảnh đẹp, chi tiết, hiệu ứng sống động không thể chê.

Thế nhưng khó khăn chưa dừng lại khi NetEase giới hạn số lượng tham gia vào bản thử nghiệm của MARVEL Super War nên rất nhiều người dù tải được game về máy vẫn không kết nối được với máy chủ.

Mong rằng sau đợt ra mắt sản phẩm ở GameStart, trò chơi sẽ sớm Open Beta để làm đa dạng hơn nữa sự lựa chọn của cộng đồng.