MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/06/2019 05:00 PM

Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Marvel Super War đã kéo dài từ 11:00 ngày 28/05 đến hết 23:30 ngày 10/05/2019 (theo giờ Việt Nam).

Vào ngày 28/05/2019 vừa qua, NetEase Game và Marvel công bố thử nghiệm một game mobile mới thuộc thể loại MOBA mang tên Marvel Super War. Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Marvel Super War đã kéo dài từ 11:00 ngày 28/05 đến hết 23:30 ngày 10/05/2019 (theo giờ Việt Nam) thu hút đông đảo sự tham gia của các tín đồ game MOBA 5v5 trên khắp thế giới trong đó không ít người tới từ Việt Nam. Marvel Super War đợt Closed Beta đã hỗ trợ cả hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS. Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng các thiết bị iOS thì phải tải ứng dụng TestFlight về máy sau đó bấm vào đây để tải game về. Đối với người dùng Android, các bạn có thể tải game thông qua APK Pure hoặc Tap Tap.

MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen - Ảnh 1.

NetEase và Marvel hợp tác phát triển Marvel Super War

NetEase Games cho biết, Marvel Super War hiện mới có mặt ở Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, và Ấn Độ. Tuy vậy, theo ghi nhận của chúng tôi thì NetEase Games chỉ giới hạn tải game ở các quốc gia kể trên nhưng vẫn cho phép người dùng từ các quốc gia khác đăng nhập và chơi game nếu các bạn đã tải game về máy thành công. Marvel Super War đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Bahasa Indonesia. Theo thực tế trải nghiệm thì bản dịch tiếng Việt chưa được tốt, nhiều phần dịch thông tin kĩ năng chưa được chính xác hoặc chưa rõ nghĩa khiến người chơi có thể hiểu nhầm.

MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen - Ảnh 2.

Marvel Super War có sức hút rất lớn dù game mới đang thử nghiệm.

Nhưng bất chấp một vài "hạt sạn", MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta trong sự ngợi khen của số đông người tham gia chơi thử.

MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen - Ảnh 3.

Ngập tràn những đánh giá cao của game thủ khắp thế giới dành cho siêu phẩm MOBA đề tài siêu anh hùng Marvel.

- "Tôi biết ơn những người mang tới phiên bản Close Beta này vì nó mang lại niềm vui cho tôi và những người bạn. Hãy nỗ lực hoàn thành tốt phiên bản Open Beta rồi mang nó tới cộng đồng nhé. Chúc may mắn team điều hành."

- "Trò chơi này rất hứa hẹn, không có bất cứ tựa game MOBA nào có thể đưa bạn nhập vai vào những siêu anh hùng Marvel hoàn hảo như vậy."

- "Trò chơi này thực sự rất tuyệt và tôi đã giới thiệu nó tới tất cả người thân của mình. Hiệu ứng kỹ năng, hệ thống tướng, thao tác chiến đấu đều rất hoàn hảo không thể chê vào đâu được."

- "Tôi vừa mới chơi trò chơi này xong và tôi nhận ra rằng nó tối ưu hóa tốt hơn Arena of Valor và nhiều game MOBA khác."

- "Đây là một trò chơi tuyệt vời, tôi chỉ cảm thấy hơi bực ở vấn đề Ping biến động bất thường. Rất mong bản toàn cầu sẽ khắc phục được vấn đề này."

- "Đây là một tựa game bom tấn và hàng triệu người sẽ đam mê nó."

MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen - Ảnh 4.

Công tác Việt hóa ngôn ngữ rất chu đáo.

MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen - Ảnh 5.

Khung kỹ năng được dịch rất hoàn chỉnh.

MARVEL Super War kết thúc đợt Close Beta, 10 người chơi thử thì 9 người khen - Ảnh 6.

Ngôn ngữ tiếng Việt xuất hiện trong phần cài đặt.

Thật hiếm có tựa game MOBA nào khi mới ra mắt mà đã nhận được sự đánh giá cao của game thủ trên khắp thế giới như MARVEL Super War. Trò chơi do NetEase phát triển dựa trên sự ủy quyền của Marvel thực sự là một siêu phẩm game MOBA khi mà nó tối ưu quá tốt cho nhiều dòng máy. Không những vậy, đối với game thủ VN thì họ lại càng nhận được sự tôn trọng khi game dù chỉ là Close Beta nhưng đã hoàn thiện tương đối tốt khâu Việt hóa ngôn ngữ. Không hiếm để thấy những đánh giá tích cực của game thủ Việt dành cho MARVEL Super War trên Apkpure hay TapTap.