MARVEL Super War gửi tặng hàng chục nghìn vàng, game thủ nhận FREE 10 tướng siêu dễ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/01/2020 10:00 PM

MARVEL Super War sở hữu kho tướng vô cùng đồ sộ nhưng vẫn bị nhiều người chê vì giá tướng quá đắt.

Marvel Super War đã chính thức mở cửa server cho khu vực châu Á dành cho Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia và Ấn Độ (Việt Nam không bị chặn IP) từ 19/12. Ngoài ra, một phiên bản dành riêng cho thị trường Đài Loan cũng được NetEase "thiết kế" và ra mắt ngay sau đó. Khỏi nói thì các tín đồ game MOBA mobile nói chung phấn khích như thế nào với sản phẩm mới. Chỉ riêng yếu tố cốt truyện với sự quy tụ của dàn nhân vật vũ trụ Marvel đã khiến trò chơi này được đánh giá cao hơn các game cùng thể loại. Thế nhưng, Marvel Super War có quá nhiều mặt hạn chế.

MARVEL Super War gửi tặng hàng chục nghìn vàng, game thủ nhận FREE 10 tướng siêu dễ - Ảnh 1.

MARVEL Super War bán tướng với giá khá "chát", game thủ chơi FREE than phiền khá nhiều.

Marvel Super War là game MOBA quy tụ 42 tướng khi ra mắt, được chia vào 6 nhóm cơ bản: đấu sĩ, đỡ đòn, sát thủ, pháp sư, xạ thủ và hỗ trợ. Thông thường, các NPH sẽ "đưa" tướng tới game thủ thông qua 4 cách: bán bằng giá vàng, giá Gems (loại nạp tiền mới có), Gems 2 (loại được tặng khi chơi) và Shop đổi mảnh tướng. Liên Quân Mobile, Mobile Legends, Onmyoji Arena hay giờ đây là MARVEL Super War không phải ngoại lệ. Về mặt lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế thì việc nhận tướng FREE trong MARVEL Super War lại quá khó khăn.

MARVEL Super War gửi tặng hàng chục nghìn vàng, game thủ nhận FREE 10 tướng siêu dễ - Ảnh 2.

Số vàng rớt ra sau mỗi trận đấu gần như không đáng kể.

Số lượng nhiệm vụ cung cấp vàng và Crystal (loại Gem được tặng FREE) là quá ít, số vàng rớt ra sau mỗi trận đấu gần như không thấm vào đâu so với giá vàng bán tướng,... là một vài bức xúc của cộng đồng khi trải nghiệm game MOBA của NetEase. Hiểu được điều này, cách đây ít giờ, NPH đã tiến hành gửi Thư ingame bên trong có đính kém hàng chục nghìn vàng, vài chục mảnh tướng, hàng trăm Crystal để game thủ có thêm "ngân sách" chiêu mộ tướng mới.

MARVEL Super War gửi tặng hàng chục nghìn vàng, game thủ nhận FREE 10 tướng siêu dễ - Ảnh 3.

NetEase đã gửi tặng hàng chục nghìn vàng thông qua tính năng Hòm thư.

MARVEL Super War gửi tặng hàng chục nghìn vàng, game thủ nhận FREE 10 tướng siêu dễ - Ảnh 4.

Số vàng mà game thủ nhận được là không đồng đều, nhưng cũng đủ để họ lựa chọn 1 mua tướng giá rẻ.

Điều này khiến hành trình nhận FREE 5 tướng khởi đầu để được đấu Rank, hoặc thậm chí là tận 10 tướng chỉ sau vài ngày trải nghiệm MARVEL Super War là rất khả thi. Có thể thống kê nhu sau:

- Nhận FREE tướng Hulk, Iron Man ở sự kiện đăng nhập 7 ngày.

- Nhận FREE tướng Mantis khi hoàn thành 1 trận đấu hoặc thông qua Hòm thư thưởng tân thủ (tùy server).

- Mua hàng loạt tướng bằng 1200 - 1500 Crystal được tặng thông qua Hòm thư và các nhiệm vụ tân thủ gồm: The Thing, Groot, Rocket, Black Panther,...

- Nhận FREE tướng Iceman khi hoàn thành nhiệm vụ "Mã mời".

- Mua hàng loạt tướng được bán bằng vàng với ưu đãi giảm giá: Corvus, Quicksilver, Angel,...

MARVEL Super War gửi tặng hàng chục nghìn vàng, game thủ nhận FREE 10 tướng siêu dễ - Ảnh 5.

Hàng loạt tướng được bán bằng vàng với ưu đãi.

Cho những ai chưa hay thì tướng trong game khi mới ra mắt đa phần đều có giá vàng ở mức 5 con số, nhưng số vàng mỗi trận mà game thủ nhận về chỉ là vài chục vàng ít ỏi. Để khắc phục điều này, NetEase đã lập tức điều chỉnh giá vàng của 8 tướng, bên cạnh gần chục tướng vẫn được bán bằng Crystal để game thủ chơi FREE mua và cảm nhận. Việc NPH tiếp tục gửi tặng hàng chục nghìn vàng, hàng chục mảnh tướng là động thái đúng đắn để níu kéo game thủ gắn bó thật lâu với MARVEL Super War.