MARVEL Super War chính thức ra mắt tại Việt Nam: Hơn 50 nhân vật MARVEL chờ bạn vào chiến đấu!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 08:00 AM

Vào ngày 22/10 này, game mobile MOBA đầu tiên về MARVEL - MARVEL Super War sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Giờ đây, người chơi không cần phải chờ đợi thêm nữa, ngay bây giờ có thể tải game từ App Store hoặc Google Play Store và tham gia chiến trường cùng nhiều người chơi khác

MARVEL Super War chính thức ra mắt tại Việt Nam: Hơn 50 nhân vật MARVEL chờ bạn vào chiến đấu! - Ảnh 1.

https://superwar.onelink.me/WVru/188075eb .

MARVEL Super War là sản phẩm game mobile đầu tiên được MARVEL và NetEase hợp tác phát triển, giờ đây sẽ được NetEase và Funtap đồng phát hành tại Việt Nam. Trước đó, game đã được phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines và cách đây không lâu cũng được ra mắt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và New Zealand; được đông đảo người chơi đón nhận nhờ sự kết hợp mới mẻ giữa các siêu anh hùng được tái hiện hoàn hảo với trải nghiệm chiến đấu theo lối MOBA.

Trong game, người chơi có thể gặp lại nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc của Marvel, cảm nhận các nhân vật kinh điển được tái hiện sinh động dưới ngón tay của mình, triển khai những trận chiến căng thẳng và thú vị, tận hưởng những cuộc phiêu lưu đáng nhớ! MARVEL Super War mang đến hơn 50 siêu anh hùng và nhân vật phản diện nổi tiếng của Marvel cho người chơi thỏa sức lựa chọn, bao gồm các siêu anh hùng đáng chú ý như Iron Man, Spiderman, Doctor Strange, cũng có cả những siêu anh hùng phản diện thú vị như Loki, Magneto và Thanos; các nhân vật Marvel khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới và luôn cùng người chơi kề vai chiến đấu. Hãy cùng xem dáng vẻ oai phong lẫm liệt của các siêu anh hùng trên chiến trường nào.

MARVEL Super War hiện đã được phát hành tại Việt Nam, hãy tham gia game và chiến đấu vì Wakanda cùng các siêu anh hùng mà bạn yêu thích nhé!

Tham gia MARVEL Super War, đăng nhập game ngay, tích lũy điểm danh 7 ngày nhận ngay Hero Iron Man vĩnh viễn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và theo dõi các trang cộng đồng chính thức:

– Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWarVN/

– YouTube: http://www.youtube.com/c/MarvelSuperWar

MARVEL Super War đã có mặt tại các quốc gia và khu vực bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao; hiện game vẫn chưa được phát hành toàn cầu.

Về Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC (Marvel Entertainment Co., Ltd.) là công ty con thuộc sở hữu toàn phần của công ty Walt Disney, là một trong những công ty giải trí nổi bật dựa vào các nhân vật nổi tiếng nhất thế giới; trong hơn 80 năm qua, MARVEL đã tạo dựng và tung ra cơ sở dữ liệu đồ sộ với hơn 8000 nhân vật xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. MARVEL sử dụng đặc quyền nhượng quyền nhân vật của mình trong các lĩnh vực giải trí, ủy quyền, phát hành, trò chơi và phương tiện kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: marvel.com. © 2020 MARVEL

Về NetEase Games

NetEase Games là bộ phận trò chơi trực tuyến của Tập đoàn NetEase (mã sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ: NTES), đã phát triển và vận hành thành công nhiều game client và mobile được yêu thích nhất ở Trung Quốc. Là một trong những công ty sản xuất nội dung game online chất lượng cao hàng đầu thế giới, NetEase Games luôn cam kết hỗ trợ cho sự phát triển của các studio sáng tạo trên toàn thế giới, đồng thời đang từng bước nâng tầm ảnh hưởng của mình ra quốc tế. Để bổ sung cho ma trận game tự phát triển, hoàn thiện khả năng phát triển game đẳng cấp thế giới của mình, NetEase Games đã bắt tay với nhiều nhà phát triển nổi tiếng thế giới bao gồm Blizzard Entertainment và Mojang AB (một công ty con của Microsoft) và các nhà phát triển trò chơi toàn cầu khác để giới thiệu những kiệt tác ở nước ngoài đến Trung Quốc.

Giới thiệu về Funtap

Được thành lập vào tháng 5 năm 2015, Funtap đã nhanh chóng lớn mạnh và bứt phá sau gần 5 năm hoạt động kinh doanh. Đến cuối năm 2019, công ty nằm trong TOP 3 nhà phát hành game di động tại Việt Nam. Sứ mệnh của Funtap là cung cấp trải nghiệm giải trí đặc biệt và giá trị tri thức cho cộng đồng thông qua các dịch vụ dựa trên nền tảng Internet. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty công nghệ Internet uy tín hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2025, đưa sản phẩm trí tuệ Việt Nam phục vụ 300 triệu khách hàng trên toàn thế giới.