MARVEL Super War: Black Widow bắn liên thanh giống hệt Hayate của Liên Quân Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 31/05/2019 05:30 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Black Window là vị tướng sát thủ của MARVEL Super War có vẻ ngoài dễ làm chúng ta nhầm rằng cô nàng này là xạ thủ.

Kể từ ngày 28/5 vừa qua, NetEase công bố đợt thử nghiệm siêu phẩm game MOBA 5v5 mới của mình có tên là MARVEL Super War, và đây cũng là tựa game MOBA đầu tiên dựa trên các nhân vật Marvel. Game hiện bước vào giai đoạn Beta ở một số nước trên Google Play và App Store, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Ấn độ kéo dài đến hết 10/6 tới. 

Đợt Closed Beta của game sẽ không có chức năng nạp tiền và tài khoản sẽ bị xóa trước khi bước vào Open Beta. Dù Việt Nam không phải là khu vực được NetEase công bố nhưng game thủ Việt vẫn có thể tham gia test bình thường mà không cần fake VPN.

MARVEL Super War: Black Widow bắn liên thanh giống hệt Hayate của Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Sát thủ Black Widow

MARVEL Super War có cực kỳ nhiều điểm chung với game quốc dân Liên Quân Mobile. Nếu so độ tương đồng thì có lẽ MARVEL Super War giống tới 90%. Hiện tại, trò chơi MOBA mới này đang beta với kho tướng gồm 25 cái tên, trong số này có rất nhiều tên tuổi được các fan Marvel yêu thích như Hulk, Thor, Captain Marvel hay "góa phụ đen" Black Widow nữa. Cộng đồng đều có thể trải nghiệm năng lực của tất cả các anh hùng này và sẽ bất ngờ khi biết Black Widow sở hữu những kỹ năng chiến đấu rất giống trong phim. Nếu là tín đồ Liên Quân Mobile, thì kỹ năng của cô nàng được đánh là khá tương đồng với xạ thủ Hayate.

Nội tại của Black Widow không có gì đặc biệt khi chỉ gây sát thương, làm chậm vào kẻ địch khi chúng bị trúng đòn đánh thường.

MARVEL Super War: Black Widow bắn liên thanh giống hệt Hayate của Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Chiêu 1 đá 2 lần về hướng chỉ định.

Chiêu 1: Black Widow thi triển 2 cú đá mạnh liên tiếp về phía trước, mỗi lần khiến kẻ địch xung quanh bản thân chịu sát thương vật lý (STVL). Kỹ năng áp sát này khá giống với Liên Hoàn Cước của Amily trong Liên Quân Mobile.

MARVEL Super War: Black Widow bắn liên thanh giống hệt Hayate của Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Chiêu 2 bắn theo kiểu "quạt chả".

Chiêu 2: Black Widow bắn theo kiểu "quạt chả" về hướng chỉ định, gây STVL và làm chậm. Kỹ năng này khá giống với Bão Đạn của Valhein.

MARVEL Super War: Black Widow bắn liên thanh giống hệt Hayate của Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Chiêu 3 vượt địa hình với móc câu.

Chiêu 3: Black Widow tung móc câu, lướt về hướng chỉ định, có thể vượt địa hình, lướt trúng tướng địch gây STVL và làm choáng.

MARVEL Super War: Black Widow bắn liên thanh giống hệt Hayate của Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Chiêu cuối bắn liên thanh từng đợt.

Chiêu cuối: Black Widow bắn liên tục về xung quanh, gây STVL 11 lần. Kỹ năng này có cách thức thi triển giống hệt Bão Phi Tiêu của Hayate trong Liên Quân Mobile.

Đánh giá: kỹ năng của Black Widow trong MARVEL Super War rất giống với "nguyên bản" hình ảnh trên phim. Góa phụ đen thường xuyên có những pha cận chiến, sử dụng vũ khí tấn công ở cự ly ngắn, giỏi áp sát, xâm nhập với móc câu. 

Dưới đây là video trải nghiệm kỹ năng của Black Widow. Một combo hoàn chỉnh của cô nàng trong MARVEL Super War gồm: tung chiêu 3 để áp sát và làm choáng kẻ địch, bắn đạn kiểu "quạt chả" với chiêu 2, thu hẹp cự ly với chiêu 1 và cuối cùng là bật chiêu cuối gây sát thương liên tục nhiều đợt. Độ khó của Black Widow không phải là thách thức đối với những người quen vai trò đi rừng, nhưng đòi hỏi họ phải tung combo thật chuẩn xác.

Video trải nghiệm Black Widow trong MARVEL Super War