Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau

Stan  - Theo Helino | 28/12/2019 10:59 AM

 
  thích

Bên cạnh Guardians of the Galaxy chính thức của Star-Lord, Marvel sẽ chính thức giới thiệu một biệt đội Guardians of the Galaxy thứ hai do Gamora lãnh đạo trong năm 2020.

Bên cạnh Guardians of the Galaxy chính thức của Star-Lord, Marvel sẽ chính thức giới thiệu một biệt đội Guardians of the Galaxy thứ hai do Gamora lãnh đạo trong năm 2020. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về hai biệt đội Vệ binh dải Ngân Hà này.

1. Star-Lord và Rocket Raccoon sẽ là hai thành viên của Guardians of the Galaxy chính thức

Theo dự kiến, Guardians of the Galaxy chính thức của Marvel trong năm 2020 sẽ có sự tham gia của Star-Lord, Rocket Raccoon, Phyla-Vell, Moondragon, Nova và Marvel Boy.

Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau - Ảnh 1.

Guardians of the Galaxy mới của Marvel quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc, đặc biệt là Star-Lord và Rocket Raccoon.

Trong khi Star-Lord, Rocket Raccoon, Phyla-Vell và Moondragon đều là những thành viên kỳ cựu của Guardians of the Galaxy trong truyện tranh, thì Nova ở đây chính là Richard Rider, người từng trở thành thủ lĩnh của Quân đoàn Nova. Marvel Boy là Noh-Varr, một cư dân Kree đến từ vũ trụ khác vô tình lạc đến vũ trụ Marvel; cậu cũng từng làm Captain Marvel trong quá khứ.

2. Phyla-Vell và Moondragon của Guardians of the Galaxy là cư dân của vũ trụ khác

Chiến binh người Kree Phyla-Vell chính là con gái của Captain Marvel đầu tiên, Mar-Vell, thì nữ tu với khả năng tâm linh Moondragon chính là con gái của Drax.

Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau - Ảnh 2.

Moondragon (ngoài cùng bên trái) và Phyla-Vell (ngoài cùng bên phải) vốn là cư dân của một vũ trụ song song, nơi Loki trở thành chủ nhân của cây búa Mjolnir.

Tuy nhiên, cả hai đều không phải là những phiên bản gốc của Phyla-Vell và Moondragon ở vũ trụ Marvel, mà chỉ là những phiên bản song song của hai nhân vật này. Họ xuất thân là cư dân của một vũ trụ nơi mà Loki trở thành chủ nhân của Mjolnir chứ không phải Thor. Đây cũng là vũ trụ mà Loki sở hữu sáu Viên đá Vô cực.

3. Drax và Groot sẽ gia nhập Guardians of the Galaxy của Gamora với tên gọi West Spiral Arm Guardians

Bên cạnh dàn Guardians of the Galaxy chính thức, bộ truyện Guardians of the Galaxy mới cũng đã hé lộ số phận của những thành viên còn lại của Guardians of the Galaxy. Ba Guardians khác là Drax, Gamora và Groot sẽ thành lập một Guardians of the Galaxy thứ hai với tên gọi West Spiral Arm Guardians. Theo tên gọi thì có vẻ như biệt đội này sẽ hoạt động ở khu vực nhánh xoắn ốc ở phía Tây của dải Ngân Hà.

Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau - Ảnh 3.

Bên cạnh Guardians of the Galaxy của Star-Lord, Gamora sẽ trở thành thủ lĩnh của nhóm Guardians thứ hai với tên gọi West Spiral Arm Guardians.

Tuy nhiên, Drax này không phải là Drax mà chúng ta thường biết. Đây vốn chỉ là một bản sao được nhân bản bởi giáo phái vũ trụ Universal Church of Truth, nhưng đã được Moondragon nạp những ký ức của phiên bản gốc vào tâm trí. Drax thực sự đang sinh sống trong Viên đá Linh hồn, một trong sáu Viên đá Vô cực trong vũ trụ Marvel.

Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau - Ảnh 4.

Drax của West Spiral Arm Guardians sẽ là một bản sao có ký ức của phiên bản gốc.

4. Blackjack O’Hare, kẻ thù không đội trời chung của Rocket, sẽ là thành viên của West Spiral Arm Guardians

Ngoài ba thành viên cũ của Guardians of the Galaxy, West Spiral Arm Guardians sẽ có sự tham gia của cả những thành viên mới như Blackjack O'Hare hay Runner.

Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau - Ảnh 5.

Blackjack O’Hare, kẻ thù không đội trời chung của Rocket, sẽ gia nhập West Spiral Arm Guardians.

Trong khi Blackjack O’Hare chính là kẻ thù không đội trời chung của Rocket Raccoon, thì Runner chính là một trong những Elders of the Universe như Collector hay Grandmaster. Khác với những người anh em của mình, Runner sở hữu siêu tốc độ và từng là chủ nhân của Viên đá Không gian trong quá khứ.

5. Phiên bản gốc của Moondragon cũng sẽ gia nhập West Spiral Arm Guardians

Thành viên cuối cùng của West Spiral Arm Guardians sẽ là Moondragon của vũ trụ Marvel, người bị đồn rằng qua đời từ lâu. Rất có thể điều này sẽ mở màn cho cuộc đối đầu giữa hai phiên bản song song của Moondragon, một của Guardians of the Galaxy, một của West Spiral Arm Guardians.

Marvel sẽ ra mắt biệt đội Guardians of the Galaxy thứ 2 của Gamora trong năm sau - Ảnh 6.

Cuộc gặp gỡ giữa Guardians of the Galaxy và West Spiral Arm Guardians có thể sẽ dẫn đến cuộc đối đầu giữa hai phiên bản Moondragon.

Theo dự kiến, bộ truyện Guardians of the Galaxy mới sẽ được Marvel ra mắt vào ngày 22 tháng 1 năm sau.