Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng "hợp thể" 8 trong 1: The Hammer Supreme

Yasha  - Theo Helino | 07/08/2019 10:00 AM

Từ trước tới nay, những phiên bản "siêu anh hùng hợp thể" trong comics vốn không phải là quá ít, và họ thậm chí còn rất nổi tiếng. Tuy nhiên, liệu có phiên bản nào được tạo nên từ những siêu anh hùng kết hợp không? Câu trả lời là có. Mới đây, Marvel đã cho ra mắt phiên bản hợp thể của 8 trong số những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của hãng này - The Hammer Supreme.

Nếu các bạn còn nhớ, trong sự kiện Infinity Wars (cần phân biệt với Infinity War) xảy ra hồi năm ngoái, Gamora đã dùng sáu viên Infinity Stone để thực hiện kế hoạch sử dụng sức mạnh của Devondra - con quái vật nuốt linh hồn trong thế giới linh hồn, nhằm tạo ra 1 thế giới mới, thực tại mới nơi không còn khổ đau nữa.

Với quyền năng đó, cô đã tạo ra một thế giới nơi có những phiên bản siêu anh hùng kết hợp tên là Warp World bên trong Soul Stone. Sau này, Adam Warlock đã chấp nhận đề nghị của Soldier Supreme mà vừa tách những anh hùng ra, vừa giữ lại bản sao linh hồn của những con người trong thế giới đó. Vì thế, những siêu anh hùng kết hợp này vẫn tồn tại và hoạt động độc lập.

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 1.

Gamora tạo ra Warp World

Trong đó, những siêu anh hùng nổi bật nhất được tạo nên nhờ sự kết hợp đó bao gồm:

Soldier Supreme (Captain America hợp thể Doctor Strange)

Trên thế giới này, mục tiêu của chương trình siêu chiến binh không chỉ là để tạo ra những siêu anh hùng có thể chất vượt trội như Cap, mà còn kết hợp những yếu tố ma thuật nữa. Steve đã ghi danh vào chương trình đặc biệt này, và trở thành siêu phù thuỷ có tên gọi Chiến binh Tối thượng.

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 2.

Soldier Supreme

Không cần tấm khiên Vibranium, Captain America có thể tạo ra chiếc khiên ma thuật Shield of Sheraphim có thể chống đỡ được cả đạn xe tăng! Trong khi làm nhiệm vụ trong Thế Chiến II, thay vì bị chìm xuống lớp băng ở Bắc Băng Dương, Cap bị mắc kẹt trong Chiều không gian Tối nhiều năm liền sau cuộc chiến với Dormammu Đỏ (phiên bản kết hợp của Dormammu và Red Skull).

Iron Hammer (Iron Man hợp thể Thor)

Ở thế giới này, tên của vị thần tối cao đứng đầu xứ Asgard không phải là Borson nữa, mà là Howard Odin. Con trai ông chính là chiến binh Stark Odinson, bị trừng phạt, tước đi quyền năng thần thánh cũng như đày xuống nhân gian vì tội kiêu căng và sự tham vọng của mình.

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 3.

Iron Hammer

Trải qua nhiều biến cố, Stark Odinson đã dùng tài năng của mình để xây dựng mọi thứ và lấy lại được sức mạnh thần thánh. Với ngọn lửa căm thù, Stark đã đánh bại Malekith 10 Chiếc Nhẫn (phiên bản kết hợp giữa Malekith và Mandarin) để báo thù cho những người bạn đã hi sinh của mình. Anh cũng đã được trở về Asgard và thuyết phục được trái tim của Madama Hel (phiên bản kết hợp giữa Madame Masque và Hela) bằng 1 nụ hôn nồng cháy.

Ghost Panther (Ghost Rider hợp thể Black Panther) 

Vị vua của Wakanda, từng là 1 vị hoàng tử kiêu ngạo bị đày khỏi vương quốc của mình và trở thành 1 tay đua xe sử dụng nghệ danh là... Johnny Blaze. Tuy nhiên, anh đã bị tai nạn rồi chết, và Jericho Simpson (phiên bản kết hợp giữa Voodoo và Crash Simpson) đã khẩn cầu với Zarathos (phiên bản nữ thần của Wakanda) giúp anh sống lại. Sau đó, T'Challa trở về quê hương và nhờ 1 biến cố, Zarathos đã biến anh thành thợ săn linh hồn tà ác với cái tên "Ghost Panther", và đánh bại kẻ địch Erik Killraven (kết hợp giữa Erik Killmonger và Killraven).

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 4.

Ghost Panther

Arachknight (Spider-Man hợp thể Moon Knight)

Vào một buổi tối, trên đường về nhà từ bảo tàng, cậu bé Peter Parker, bác Ben và dì May trở về nhà. Đột ngột, họ bị một con sói-goblin tấn công và Pete bị hắn cắn. Ben và May bảo vệ cậu nhưng họ cũng bị con quái vật đoạt lấy mạng sống. Trong khoảng thời gian hấp hối, một con nhện đến bên cậu và nói:

"Ta sẽ cứu lấy mạng sống nhóc, chúng ta sẽ hòa làm một." Từ vết cắn của con nhện, cậu nhận lấy một sức mạnh kì lạ, thứ đã cứu lấy cậu. Và vài năm sau, cậu trở thành 1 siêu anh hùng. Buổi sáng cậu là chủ của tập đoàn Parker Industries cùng người bạn gái Marley Janes và bạn thân Harry Russell, nhưng ban đêm cậu là nỗi khiếp sợ của tội phạm Newyork.

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 5.

Arachknight

Weapon Hex

Và cuối cùng là Weapon Hex, tên thật là Laura Kinney, bị người cha vô lương tâm thí nghiệm biến cô thành vũ khí để phục vụ cho Mephicthton. Cô có bộ móng vuốt sở hữu khả năng chém xuyên phép thuật và bản năng sát thủ đáng gờm. Weapon Hex là sự kết hợp giữa X-23 và Scarlet Witch.

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 6.

Weapon Hex

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, trong sự kiện Secret Warps mới kết thúc thì cả Soldier Supreme, Iron Hammer, Ghost Panther, Arachknight cùng Captain Peace (Captain Marvel + Justice Peace) đã hợp nhất với nhau thêm 1 lần nữa, tạo nên Ghost Hammer (Ghost Panther + Iron Hammer), Spider Supreme (Arachknight + Soldier Supreme).

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 7.

Sự kết hợp lần thứ 2

Và 1 lần nữa, Ghost Hammer và Spider Supreme lại hợp nhất với nhau để tạo nên 1 siêu anh hùng mang sức mạnh của cả 8 người - The Hammer Supreme rồi ngăn chặn hiểm họa thành công. Tuy nhiên, thật khó để biết nhân vật này còn xuất hiện trong tương lai hay không.

Marvel ra mắt phiên bản Siêu anh hùng hợp thể 8 trong 1: The Hammer Supreme - Ảnh 8.