Marvel ra mắt bom tấn mới, đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ từ Doctor Strange, có thể chơi trên cả Mobile lẫn PC

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2022 11:16 PM

Mới đây, Marvel đã chính thức giới thiệu một tựa game mới và sẽ tập trung vào khái niệm đa vũ trụ.

Marvel trước đây đã làm việc với Nexon để ra mắt Marvel Battle Lines, cũng là một game thẻ bài trên các thiết bị di động. Trong khi người chơi vẫn có thể tải xuống tựa game này, tuy nhiên đây được đánh giá là một phiên bản không thành công và sớm lụi tàn với bản cập nhật lớn cuối cùng vào năm 2019. Có lẽ nhà phát hành Nuverse và nhà phát triển Second Dinner đã nhìn thấy tiềm năng to lớn tiềm ẩn trong thể loại này, và do đó chính thức cho ra đời  MARVEL SNAP. MARVEL SNAP được mô tả là đem đến trải nghiệm mang tính cách mạng, giải phóng toàn bộ đa vũ trụ Marvel vào một trò chơi thẻ bài có nhịp độ nhanh và sẽ tăng adrenaline của game thủ.

Marvel ra mắt bom tấn mới, đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ từ Doctor Strange, có thể chơi trên cả Mobile lẫn PC - Ảnh 1.

Trong MARVEL SNAP, game thủ  sẽ tập hợp một đội hình bao gồm tất cả các nhân vật trong vũ trụ Marvel, từ một danh sách khổng lồ gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Mỗi trận đấu trong MARVEL SNAP sẽ kéo dài 3 phút và là tựa game Free-to-Play sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên thiết bị di động và PC. Với hơn 150 nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel, MARVEL SNAP tập hợp những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ lịch sử 80 năm phong phú của Marvel với những hình minh họa hoàn toàn mới cũng như không kém phần đẹp mắt.

Marvel ra mắt bom tấn mới, đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ từ Doctor Strange, có thể chơi trên cả Mobile lẫn PC - Ảnh 2.
Marvel ra mắt bom tấn mới, đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ từ Doctor Strange, có thể chơi trên cả Mobile lẫn PC - Ảnh 3.

Với quyền truy cập vào toàn bộ đa vũ trụ Marvel, và một lượng lớn các thẻ bài mới và các biến thể nghệ thuật được bổ sung thường xuyên, sự hoán vị trong bộ sưu tập của game thủ sẽ hầu như không có giới hạn. Mỗi trận đấu sẽ có ba địa điểm ngẫu nhiên với các hiệu ứng thay đổi trận đấu, được biết, sẽ có tới 50 địa điểm khác nhau trong MARVEL SNAP để mang tới những trải nghiệm khác biệt trong mỗi ván đấu cho game thủ. MARVEL SNAP sẽ có sẵn bằng 13 ngôn ngữ khác nhau trên thiết bị di động và PC khi ra mắt.

Marvel ra mắt bom tấn mới, đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ từ Doctor Strange, có thể chơi trên cả Mobile lẫn PC - Ảnh 4.
Marvel ra mắt bom tấn mới, đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ từ Doctor Strange, có thể chơi trên cả Mobile lẫn PC - Ảnh 5.

Với MARVEL SNAP, đây sẽ là một sản phẩm hứa hẹn mang đến sự đa dạng cho hệ sinh thái game của Marvel. Tuy chưa có một sản phẩm nào thực sự thành công đến mức “choáng ngợp”, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Marvel đã và đang nỗ lực để nâng cao chất lượng các sản phẩm game mang thương hiệu của mình. Với khái niệm đa vũ trụ đang dần được mở rộng trên màn ảnh thì việc đưa vào game cũng không phải là một ý kiến tồi. Còn bom tấn này có thành bom xịt hay không thì vẫn sẽ cần thời gian trả lời, dù vậy thì đa vũ trụ trong MARVEL SNAP cũng rất đáng để chờ đợi.


https://gamek.vn/marvel-ra-mat-bom-tan-moi-di-sau-vao-khai-niem-da-vu-tru-tu-doctor-strange-co-the-choi-tren-ca-mobile-lan-pc-20220524192302263.chn