Marvel "hốt đậm" bản quyền thương hiệu Alien và "Quái Vật Ăn Thịt" lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC

LANH NGUYEN  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2020 11:30 AM

 
  thích

Có được nhượng quyền hai thương hiệu lớn nhất mọi thời đại giúp Marvel mở rộng vũ trụ của hãng ra nhiều hướng mới mẻ.

Marvel Comics đã giành được bản quyền đối với các thương hiệu Alien (người ngoài hành tinh) và Predator (quái vật ăn thịt). Để phục vụ cho các bộ phim tương lai, Marvel hẳn sẽ phải chịu trách nhiệm sáng tạo ra những câu chuyện mới cho hai bộ truyện.

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 1.
Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 2.

Theo IGN, Marvel có kế hoạch đào sâu vào các nhân vật và thiết lập thêm nhiều bộ phim Alien và Predator khác nhau. Marvel cũng sở hữu thương hiệu Dark Horse Comics, giờ đây cùng với hai thương hiệu mới, hãng sẽ có cách mở đường cho những câu chuyện mới phong phú hơn.

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 3.

David Finch, một nghệ sĩ nổi tiếng, người đã từng làm việc cho một số tựa game lớn nhất của Marvel và DC, nói với IGN: "Alien và Predator là hai trong số những nhân vật mang tính biểu tượng nhất, nổi tiếng nhất mọi thời đại và tôi yêu chúng. Thật may mắn khi tôi còn bé, đây là những thương hiệu vẫn còn mới. Tôi đã xem mọi bộ phim có những nhân vật này và tôi rất nóng lòng để xem họ tàn phá ra sao trong Vũ trụ Marvel."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 4.
Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 5.

Tổng biên tập của Marvel Comics, C. B. Cebulski chia sẻ với IGN: "Không có gì giật gân hơn một câu chuyện khiến bạn phải lùi ra mép ghế, Alien và Predator sẽ là điều làm được điều đó hết lần này đến lần khác."

Hiện tại, đa số phản ứng trên mạng xã hội của người hâm mộ khá lo lắng trước dự án mới của Marvel:

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 6.

"Làm ơn hãy cho Wolverine bắt cặp với Predator."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 7.

"Marvel có thể phá hỏng Alien và Predator như họ làm nếu có Conan vậy."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 8.

"Disney gộp hết vô thành một thương hiệu."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 9.

"Disney sẽ phá hỏng một trong những thương hiệu yêu thích của tôi."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 10.

"Tôi là fan Marvel nhưng tôi thích Predator về nhà DC hơn."

Marvel hốt đậm bản quyền thương hiệu Alien và Quái Vật Ăn Thịt lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC - Ảnh 11.

"Iron Man giờ là Predator còn Venom là Alien."