Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU?

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/10/2019 04:30 PM

Những fan hâm mộ Marvel Comics đang vô cùng háo hức trước những tin tức về phần truyện sắp được ra mắt trong năm 2020 có liên quan đến Iron-Man.

Năm 2008, Marvel Studios được "hồi sinh" trên màn ảnh rộng sau nhiều năm chật vật với sự xuất hiện của Iron- Man. Từ một siêu anh hùng hạng B trong truyện tranh, nhân vật này đã trở thành dấu chân đầu tiên của cả một đế chế hùng mạnh trong suốt mười năm có lẻ. Tưởng như chỉ là một bộ phim siêu anh hùng thông thường, thế nhưng nói không ngoa khi Iron-Man lại chính là viên gạch đầu tiên tạo nên một vũ trụ điện ảnh rộng lớn.

Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 1.

Thế nhưng trong bộ phim Avengers: Endgame vừa qua, Infinity Saga sau hơn 10 năm gây dựng của MCU đã chính thức kết thúc, không những thế kéo theo sự ra đi của cả Iron- Man. Không ngờ rằng anh chính là người mở đầu của dòng phim siêu anh hùng trong một thập kỷ qua, thì cũng chính anh lại là người kết thúc giai đoạn này.

Sau khi sử dụng găng tay Vô Cực xóa sổ Thanos cùng toàn bộ binh đoàn của hắn thì Tony đã ngã xuống. Cảnh tượng này khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và xót xa. Bên cạnh đó cũng có nhiều người lo lắng rằng không biết nhân vật nào sẽ thay thế cho tượng đài huyền thoại này trong vũ trụ điện ảnh Marvel thời gian tới.

Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 2.

Mới đây Marvel đã hé lộ hình ảnh mới của nhân vật Iron- Man 2020 trong đầu truyện của mình. Được biết đây sẽ là người anh của Tony Stark- Arno Stark, nhân vật sẽ thay đổi một chút bộ giáp nguyên thủy, cũng như hình tượng về một Người Sắt đã vô cùng được lòng các fan trong cả một thập kỉ qua.

Iron Man 2020 sẽ được viết bởi Dan Slott và Christos Gage, với thiết kế hình ảnh từ Pete Woods. Theo như báo cáo thì sau khi số phận của Tony Stark được tiết lộ trong cuốn sách thì anh trai Arno sẽ đảm nhận vai Người sắt.

Dưới đây là mô tả chính thức của Marvel về Iron-Man 2020 :

"Tương lai là ngay bây giờ! Trí tuệ nhân tạo mang đến một mối nguy hiểm rõ ràng và hiện tại cho nhân loại. Cuộc nổi loạn của Robot chiến đấu để tạo nên đế chế của riêng mình. thiết lập quyền robot!

Và Arno Stark chính là Người Sắt. Cách anh ấy giải quyết các vấn đề và trách nhiệm đi kèm với việc trở thành Avengers bọc thép sẽ có tác dụng to lớn đối với Vũ trụ Marvel".

Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 3.

Lịch trình phát hành các tập truyện Iron Man 2020

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về cốt truyện, thế nhưng nhưng Marvel đã thông báo về lịch trình phát hành quyển truyện của mình. Bộ series dài 6 tập, bao gồm Iron Man 2020, Force Works 2020, Machine Man 2020, Iron Age 2020, Rescue 2020 và Ironheart 2020 sẽ được phát hành từ tháng 2 đến tháng 6 năm sau.

Nghe thật là háo hức đúng không nào? Không biết liệu trong tương lai, Marvel có ý định mang nhân vật Iron- Man 2020 lên màn ảnh lớn để thay thế cho hình tượng Tony Stark hay không. Thế nhưng chắc chắn hãng đang phải có kế hoạch để tìm một nhân vật mới thay thế cho chỗ trống mà Robert Downey Jr đã để lại cho Iron- Man phiên bản gốc. Và phiên bản 2020 là một ý tưởng không hề tồi.

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về phiên bản Iron- Man 2020 đặc biệt này nhé.

Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 4.
Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 5.
Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 6.
Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 7.
Marvel hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron- Man 2020, liệu phiên bản này có thay thế được Tony Stark trong MCU? - Ảnh 8.

Theo: Comicbok